Đâu là phần mềm quản lý bảo trì thiết bị phổ biến nhất năm 2017 ?

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi vietsoftinc, 4/1/17.

 1. vietsoftinc

  vietsoftinc New Member

  Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS phổ biến nhất hiện nay - Vietsoft Ecomaint là một giải pháp quản lý thiết bị và các công tác có liên quan đến việc bảo trì, sửa chữa, cung ứng vật tư cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với việc ứng dụng giải pháp này sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao tuổi thọ thiết bị và cắt giảm thời gian ngừng máy.

  Lợi ích lâu dài mà phần mềm mang lại:
  1. Đảo bảo thiết bị luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, hạn chế tối đa các sự cố hư hỏng không lường trước.
  2. Giảm tồn trữ vật tư phụ tùng từ đó giảm chi phí bảo trì mà vẫn đảm bảo không xảy ra tình trạng thiếu vật tư.
  3. Quản lý việc lập kế hoạch, phân công công tác bảo trì hiệu quả. Tăng khả năng trao đổi thông tin, hợp lý hóa phương thức vận hành của công tác bảo trì bảo dưỡng.
  4. Cung cấp đầy đủ thông tin về công tác bảo trì thông qua các báo cáo chuyên dụng cho ban lãnh đạo doanh nghiệp.
  5. Giảm thời gian, công sức bỏ ra cho công tác bảo trì.
  6. Hạn chế những sai sót trong công tác bảo trì do yếu tố con người.
  7. Hạn chế rủi ro thất thoát dữ liệu bảo trì, sự chồng chéo công việc do toàn bộ công tác nghiệp vụ bảo trì đều được quản lý tập trung trên cùng 1 hệ thống phần mềm duy nhất.
  8. Các cơ sở dữ liệu có thể được chia sẻ cho nhiều người dùng và dễ dàng phân quyền truy cập, đảm bảo dữ liệu luôn đến đúng người, đúng việc, đúng thời điểm.
  9. Tính năng đơn giản, dễ sử dụng cho người dùng từ cấp quản lý đến các nhân viên kỹ thuật.
  [​IMG]


  Các tính năng chính của phần mềm:

  [​IMG]


  - Quản lý thiết bị: quản lý tập trung các thông tin chi tiết liên quan đến thiết bị ( lịch sử vận hành, thông số kỹ thuật, lịch sử bảo trì, tình trạng thiết bị…)

  - Quản lý công tác bảo trì: Quản lý các công việc từ lập lịch bảo trì, phân công công tác bảo trì, ghi chép lại kết quả công tác bảo trì và xuất thành các báo cáo thường xuyên, giúp đơn giản hóa công tác bảo trì định kì tại doanh nghiệp.

  - Quản lý vật tư: Quản lý tồn kho vật tư, quản lý tình trạng sử dụng vật tư giúp các doanh nghiệp biết được cụ thể tình trạng tồn khjo, xuất kho, quá trình di chuyển sử dụng các lọi vật tư phụ tùng và cho phép xuất thành các báo cáo trực quan với số liệu thực tế.

  - Quản lý việc mua vật tư: Phần mềm cho phép kết nối với các phần mềm ERP và kế toán để quản lý tổng thể quá trình thu mua vật tư phụ tùng dùng cho công tác bảo trì. Bao gồm chọn lựa nhà cung cấp phù hợp, quản lý số lượng vật tư chính xác cần mua, nhắc nhở tự động và đề xuất mua hàng khi vật tư gần ngưỡng nguy hiểm.

  - Tự động cảnh bảo và xuất báo cáo: giúp cho cả ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên bảo trì luôn làm chủ công tác bảo trì, đảm bảo hạn chế tối đa những thiếu sót do yếu tố con người. Ban lãnh đạo có thể nhanh chóng ra quyết định và nhân viên kỹ thuật sẽ can thiệp sớm nhất khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

  - Các tính năng mở rộng: Tích hợp ERP, phần mềm kế toán, hệ thống in và quét Barcode, phân hệ quản lý an toàn lao động, phân hệ quản lý các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì bên ngoài.

  Hiện nay phần mềm đã có hơn 60 khách hàng là các doanh nghiệp sản xuất có tiếng trong nước và FDI:

  [​IMG]

  Nếu bạn là một doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc xây dựng 1 hệ thống quản lý bảo trì hiệu quả lâu dài xin liên hệ chúng tôi theo thông tin:

  Điện thoại: 08.38 110 770
  Email: sales@vietsoft.com.vnhuydq@vietsoft.com.vn
  Website: vietsoft.com.vn
   

Chia sẻ trang này