Dây chuyền cung ứng gạch bê tông không nung QT4-15

Thảo luận trong 'Từ BQT' bắt đầu bởi tieulinh6789, 5/1/18.

 1. tieulinh6789

  tieulinh6789 New Member

  cách thức làm cho gạch bê tông không nung hiện nay đã phát triển thành phổ quát và hoàn toàn thay thế bí quyết khiến gạch nung lò cũ bởi nó sở hữu tới phần nhiều lợi ích. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu về gạch ko nung đang rất lớn trên thị phần hiện giờ thì ngay cả việc cung ứng thủ công cũng dần dần được thay thế bởi máy móc, và máy sản xuất gạch không nung đích thực mang đến hiệu quả cũng như 1 năng suất rất cao cho người đầu tư
  một, những lợi ích mà cách thức làm gạch không nung tiên tiến đem lại
  So với cách thức gạch truyền thống, bí quyết cung ứng gạch không nung mang đa dạng điểm mạnh. Lợi thế trước nhất mà mọi người mang thể thấy là nó ko gây ô nhiễm môi trường. Dù rằng cách thức đốt gạch truyền thống phải chặt cây, phá hủy rừng và thải ra phổ biến lượng khí thải độc hại vào ko khí hàng ngày, phương pháp tiêu dùng khuôn gạch, máy khiến gạch ko nung hoàn toàn giải quyết những trở ngại này.
  Lợi thế thứ hai là tiết kiệm phần đông cần lao cũng như an toàn cho sức khoẻ con người. Đối sở hữu cách đốt gạch truyền thống, công nhân phải trực tiếp khai thác đất và đúc khuôn, đốt lò và nung lò để cung ứng gạch, thực sự mất mát, thiệt hại về sức khoẻ. Chưa nói hít phải phổ quát khói bị ô nhiễm trong khoảng lò gạch để mang lại rộng rãi nguy cơ bệnh tật. Với việc khiến gạch không nung, những trở ngại này sẽ không còn lo lắng nữa, thực sự đem lại các lợi ích to lớn về sức khoẻ cũng như tiết kiệm giá thành cần lao.
  không những thế, việc khai thác và làm cho gạch cũ dẫn đến mất nguồn tài nguyên đất khiến lũ lụt và xói lở. Việc tiêu dùng xi măng cho gạch sẽ ko còn phải lo lắng về việc này. Bí quyết làm cho gạch nung lò chính yếu điều chỉnh các phép đo theo cách thức tay chân, dẫn tới đa dạng sai sót, gạch cong, vênh, dài, ngắn hoặc gồ ghề phải được cắt hoặc bỏ đi, hết sức lãng phí và thiếu tính thẩm mỹ. Mang khuôn gạch không nung khiến sản phẩm trong khoảng 1 khuôn chiếc hiện sở hữu, cho nên, lỗi là rất ít, thậm chí tỷ lệ lỗi là rất tốt. Điều ngừng thi côngĐây giúp mẫu bỏ phần đông điều kiện bị cắt xén khi dùng hoặc chiếc bỏ do hư hỏng, tiết kiệm phần lớn giá bán phân phối.
  hai, day chuyen sx gach khong nung QT4-15
  bí quyết khiến cho gạch bê tông ko nung bây giờ là người ta trộn các dòng nguyên liệu : mạt đá, cát, xi măng, nước, tro bay, xỉ than… thành những hỗn tạp rồi đánh tan đều trong máy rung ép bê tông, sau khi mẫu bỏ những cặn bã và bọt khí thì đem phơi để thu gạch thành phẩm.
  không những thế, chậm tiến độ chỉ là các cách thức thủ công, khi cần gần như nhân lực mà năng suất lao động lại rẻ. Việc sử dụng máy móc đã giúp cho việc phân phối gạch ko nung mang lại các hiệu quả to hơn hầu hết. Ví dụ lúc sử dụng dây chuyền cung ứng gạch bê tông không nung QT4-15, đa số các khâu trong khoảng trộn nguyên liệu theo tỷ lệ đã tính toán cho tới việc ép khuôn đều được tự động hóa.
  với một dây chuyền cung cấp gạch bê tông ko nung QT4-15, công suất làm gạch sẽ là rất to :
  • Gạch rỗng : kích thước : 390x190x190 mm, cung ứng : 575 - 720 viên / 1 giờ và khoảng 4600 - 5760 / một ca 8 giờ
  • Gạch đặc : kích thước : 210x100x60 mm, phân phối : 3745 - 4680 / một giờ và khoảng 29960 - 37440 / 1 ca 8 giờ.
  3, thứ tự cung ứng mang dây chuyền cung cấp gạch bê tông không nung QT4-15 :
  • công đoạn phối liệu : nguyên liệu như cát, đá, xi măng, nước… được cân điện tử định lượng và đưa vào khoang phối liệu.
  • thời kỳ trộn : giai đoạn này là những nguyên liệu được đưa tới máy trộn JS500 và trộn theo 1 lập trình có sẵn.
  • công đoạn vận tải nguyên liệu : vật liệu sau khi được trộn sẽ được băng tải truyền tới phễu cất liệu trên máy chủ.
  • quá trình ép gạch : đây là giai đoạn quan yếu nhất, phễu đựng liệu đặt trên máy chủ sẽ xả liệu xuống hộp tiếp liệu bên dưới và máy tiếp tấm đưa tấm pallet vào vị trí dưới khuôn. Hộp tiếp liệu sẽ phân phối một lượng vữa vừa đủ vào lòng khuôn, đầu ép sẽ ép xuống khuôn mang lực ép to, tạo hình viên gạch. Sau lúc lực ép đã đủ, đầu ép tự động nâng lên, máy ra gạch đẩy tấm pallet gạch ra bên ngoài máy chồng tấm qua hệ thống dây xích trượt.
  • Hoạt động của máy chồng tấm : là sau khi khiến cho xong 4 vòng cung cấp, những tấm sẽ được xếp lại sở hữu nhau theo đúng vị trí đã định và tương tự là chấm dứt một chu kì làm việc để chuẩn bị cho một chu kỳ mới.
   

Chia sẻ trang này