Để có được chiếc mũi đẹp như hoa hậu Hàn Quốc thật đơn giản

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi drhana, 10/1/17.

 1. drhana

  drhana New Member

  Nhắc đến hoa hậu là người ta nghĩ ngay đến nét đẹp hoàn mỹ và tự nhiên nhưng đối với một quốc gia như Hàn Quốc việc phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo thì đó lại là điều tất nhiên và ngay sau đây chúng ta cùng điểm qua các Hoa Hậu Hàn Quốc đẹp nhờ thẩm mỹ mũi.

  Đa số phái nữ Hàn Quốc xem việc chỉnh sửa sắc đẹp là một phần thế tất để giúp họ dễ nhìn, tự tin hơn. bởi vậy, nhiều hoa hậu, á hậu Hàn cũng đều đã trải qua hàng loạt các cuộc phẫu thuật ngay trước và sau cuộc thi để trở nên xinh xắn như hiện tại.

  Kim Yu Mi

  [​IMG]

  Kim Yu Mi đăng quang đãng ngôi vị hoa hậu Hàn Quốc năm 2012 và ngay sau đó những bức ảnh thời quá khứ của cô được đăng vận chuyển lên mạng. Kim Yu Mi thẳng thắn thừa nhận, cô đã giải phẫu mũi để trông đẹp hơn. Cô chưa bao giờ giấu diếm sự thật này.

  Park Shi Yeon

  [​IMG]

  Người dân xứ Hàn biết đến Park Shi Yeon vì danh hiệu Á Hậu 2 (năm 2000) và hàng loạt những thành công trong lĩnh vực điện ảnh của cô. Không khó để nhận ra dấu tích dao kéo trên chiếc mũi và xương hàm của cô. Điều đó làm cho “biểu tượng vẻ đẹp Hàn Quốc” Park Shi Yeon luôn tỏa sáng.

  Để có chiếc mũi đẹp như hoa hậu hàn quốc các phái nữ phụ nữa có thể tham khảo cách thức nâng mũi không cần phẫu thuật, không đâu, không đẻ lại sẹo và đặc biệt là không càn nghỉ giưỡng. Chúc phái nữ luôn dễ thương.
   

Chia sẻ trang này