Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E)

Thảo luận trong 'Điện lạnh - Gia dụng' bắt đầu bởi expathousing, 13/3/18.

 1. expathousing

  expathousing New Member

  Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E) là loại đang rất được yêu thích & sử dụng hơi rộng thoải mái hiện nay trong hệ thống vật dụng thắp sáng đương đại, mang đến một dung tích thực sự thoải mái, and dễ chịu và thoải mái đến cho khách hàng.

  [​IMG]

  thế mạnh của đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E)

  - Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E) giúp ích ánh sáng quality hợp lý

  - Đèn phát ra ánh sáng Color gần giống mang ánh sáng tự nhiên and chất lượng hoàn hảo.

  - Đèn đạt đc độ cường độ sáng là 650Lm, có thể giúp bảo trì ổn định điện năng & cường độ chiếu sáng.

  - Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E) được thiết bị có phần lớp vỏ ở bên ngoài khiến bằng chất liệu đặc thù thời thượng, vừa nhẹ gọn, lại rất lợi ích.

  - Đèn được thiết kế theo phong cách và lắp bảo đảm bền, đồng thời an toàn tuyệt đối cho các bạn mỗi khi dùng tới đồ vật điện.

  - Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E) được xác nhận là dòng đạt quality chiếu sáng theo đúng chuẩn mức IEC, TCVN. bên cạnh đó, dòng còn được xem là hàng rất tốt với độ bền rất tốt.

  - Do cái được ứng dụng trong cung cấp bằng mang công nghệ chiếu sáng led siêu hiện đại, vì thế đèn hoàn toàn có thể bảo đảm được tính năng thắp sáng êm dịu, tạo ra sự thoải mái cho khách hàng với 1 nguồn ánh sáng phát ra thực thụ đáng tin cậy, ổn định, vĩnh viễn.

  - hạn dùng mà đèn điện đạt đc là 20000 giờ thắp sáng, đem đến hiệu suất cao thắp sáng rất là cao, tiết kiệm năng lượng điện rất to lớn, dòng có thể sửa chữa xuất sắc cho những dòng đèn sợi đốt, đèn điện huỳnh quang, compact.

  - Đèn có thể gây ra 3 màu ánh sáng khác nhau, giúp cho quý khách hàng có khá nhiều sự chọn lựa thế nào cho hợp với sở thích tương tự như mục đích dùng của chính mình. cùng với độ quang thông của đèn điện đạt đc rất lớn giúp cho ánh sáng đc phát ra and truyền đi ổn định, rất ít lúc xảy ra tình hình bị hao hụt điện áp, giảm tiêu hao năng lượng.

  - Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E) với công năng vận động là 9W nhưng có thể cho độ sáng bằng 45W mang bóng thường. ngoại giả do chiếc với hiệu suất phát quang đạt được không hề nhỏ lên tới 650Lm/w giúp cho bạn hòa toàn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện điện năng lên đến mức 85%. chính vì như vậy, chỉ cần tại một ngắn hạn sử dụng đèn điện này chúng ta cũng có thể thấy đc tiết kiệm ngân sách đc đáng kể số tiền điện buộc phải thanh toán giao dịch hàng tháng
   

Chia sẻ trang này