Đến ngay của hàng bán túi xách nam da bò cao cấp

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi duantuixach, 10/4/18.

 1. duantuixach

  duantuixach Member

  Đối với một số thanh niên chưa tìm được một túi xách nam da bò ưng ý thì có thể đến ngay tại KOS shop cửa hàng bán túi xách nam cá tính dành cho mọi khách hàng khi sử dụng. Với loại mẫu đeo chéo khách hàng sử dụng rất là tiện lợi nên khách hàng hoàn yên tâm về các mẫu mà chúng tôi cung cấp. Cho mọi khách hàng trong thời điểm hiện tại.  Túi xách nam da bò là một loại đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi nhiều sự lựa chọn và độ bền làm nên một số loại chất lượng đang người dung sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

  Bạn có thể quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi:
  http://www.tuixachnam.vn/tag/tui-xach-cap-nam-da-bo-that-xin/
  http://www.tuixachnam.vn/tui-du-lich-nam/
  http://www.tuixachnam.vn/shop-ban-tui-xach-nam-gia-re/
  http://www.tuixachnam.vn/dia-chi-cua-hang-ban-tui-xach-nam-danh-cho-sinh-vien/
  http://www.tuixachnam.vn/cach-lam-sach-tui-xach-nam-bang-con/
  http://www.tuixachnam.vn/ban-tui-xach-nam-nho-gon/


  [​IMG]
  http://www.tuixachnam.vn/wp-content/uploads/2017/09/cap-da-nam-cong-so-MZ8990-12.jpg  Những chiếc túi xách nam da bò cao cấp là thiết kế đặc trưng của phong cách. Rất ít chi tiết trong bố cục và lớp sơn bên ngoài, đây là dòng cặp xách theo xu hướng mạnh mẽ và cá tính bảo đảm sẽ khiến nhiều tín đồ thời trang phải say mê về các loại đồ da bò mà chúng tôi cung cấp cho mọi khách hàng trong thời điểm hiện tại.

  [​IMG]
  Kos shop chuyên cung cấp các sản phẩm được làm từ da bò thật 100% với một lớp sáp được bôi bên ngoài làm cho màu sắc của mẫu cặp da bò sáp rất tự nhiên hơn và bảo quản đồ da của bạn không bị ẩm mốc hoặc chày xước.


  Chất liệu bằng da bò là thời trang với cách chập giữa 2 chất liệu dù và da bò, tiếp theo là đường chỉ màu viền sát các mép của túi khiến sản phẩm trở nên vô cùng cá tính đối với một số người thích dùng đồ da.
   

Chia sẻ trang này