Đèn pha LED môi trường ứng dụng tủ cấy vi sinh an toàn sinh học

Thảo luận trong 'Điện lạnh - Gia dụng' bắt đầu bởi denledchieusang, 4/4/18.

 1. denledchieusang

  denledchieusang New Member

  LED Flood Light còn gọi là đèn pha LED chiếu sáng LED trong thành phố có kết quả tốt và lợi thế, theo nhu cầu của người sử dụng để đạt được một loạt các hiệu ứng ánh sáng khác nhau, ánh sáng đèn pha LED sử dụng chủ yếu cho các tòa nhà duy nhất, tòa nhà lịch sử ánh sáng bên ngoài tường, ánh sáng bên ngoài tòa nhà thông qua ánh sáng, ánh sáng địa phương trong nhà, ánh sáng cảnh quan xanh, ánh sáng billboard, văn hóa y tế và cơ sở vật chất chuyên ngành khác ánh sáng, quán bar, vũ trường và ánh sáng bầu không khí vui chơi giải trí khác.

  [​IMG]

  LED pha môi trường ứng dụng làm đèn chiếu sáng ngoài trời
  Xây dựng ánh sáng bên ngoài
  Một khu vực chiếu của tòa nhà là gì khác hơn là vòng kiểm soát góc chùm và hình dạng đầu vuông, đó là khái niệm tương tự với Đèn pha truyền thống. Tuy nhiên, do LED nguồn sáng đèn pha nhỏ và mỏng, đèn chiếu thẳng dẫn Đèn pha phát triển chắc chắn sẽ trở thành một điểm sáng lớn, bởi vì rất nhiều các tòa nhà không có chỗ để đặt nhô ra đèn pha truyền thống.

  [​IMG]

  Thật dễ dàng để cài đặt, và nó cũng có thể được cài đặt trong một mức độ theo chiều dọc, tích hợp tốt hơn với các bề mặt xây dựng cho các nhà thiết kế ánh sáng mang từ vựng ánh sáng mới, mở rộng không gian sáng tạo. Và có ảnh hưởng đến kiến trúc hiện đại và tòa nhà lịch sử kỹ thuật chiếu sáng.
  Future Light Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng, đèn chùm pha lê hiện đại, đèn tường cao cấp, hiện đại và đèn trang trí chất lượng tại hà nội.
  Website: http://sieuthidodien.com.vn
  ĐT: 0243 974 0482
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/12/18
 2. denledchieusang

  denledchieusang New Member

  Một khu vực chiếu của tòa nhà là gì khác hơn là vòng kiểm soát góc chùm và hình dạng đầu vuông, đó là khái niệm tương tự với Đèn pha truyền thống
   
 3. denledchieusang

  denledchieusang New Member

  Chuyên vấn miễn phí và bán buôn bán lẻ các loại đèn led cho chiếu sáng giá đình, nhà hàng, khách sạn, văn phòng....
   

Chia sẻ trang này