Địa Chỉ Sửa laptop HP tại Hà Nội chứng tỏ sự nổi bật

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi huylaker, 8/3/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Địa Chỉ Sửa laptop HP tại Hà Nội Sự cạnh tranh của Microsoft với Google đã của tuần này, khi một loạt các Tweets và các bài đăng trên blog của các giám đốc điều hành của các công ty tương ứng đã đe doạ làm cho mối quan hệ căng thẳng hơn thậm chí gay gắt hơn.

  Giai đoạn này đã được đưa ra hồi đầu năm nay, khi Microsoft và một số công ty khác đã đệ trình một gói thầu trị giá 4,5 tỷ USD cho 6.000 bằng sáng chế công nghệ không dây và các ứng dụng bằng sáng chế trước đây thuộc sở hữu của Nortel Networks. Trước đây, Google đã cung cấp 900 triệu USD cho các bằng sáng chế. Trong tháng 7, Thẩm phán Phá sản Hoa Kỳ Kevin Gross, ở Wilmington, Del. Và Ontario Thẩm phán Toà án Tối cao Geoffrey Morawetz đã ký xác nhận thỏa thuận của họ trong một phiên họp chung .

  Theo các nguồn tin giấu tên nói chuyện với The Wall Street Journal , các nhà quản lý liên bang đang kiểm tra liệu các thành viên của tập đoàn thắng có dự định nộp hồ sơ bổ sung vi phạm bản quyền đối với các nhà sản xuất thiết bị Android: "Bộ Tư pháp muốn biết liệu họ có định sử dụng bằng sáng chế] phòng thủ để ngăn chặn các vụ kiện bằng sáng chế chống lại các thành viên của nó, hoặc xúc phạm đối thủ.
  David Drummond, phó chủ tịch cao cấp của Google và là giám đốc của cơ quan pháp luật, viết: "Microsoft và Apple luôn luôn ở trong họng của nhau, vì vậy khi họ lên giường cùng nhau, ông viết trong một bài báo ngày 3 Tháng Tám về The Blog chính thức của Google . "May mắn thay, luật cau mày về sự tích lũy các bằng sáng chế đáng ngờ cho các phương tiện chống cạnh tranh - có nghĩa là các thỏa thuận này có khả năng thu hút sự giám sát của luật pháp, và bong bóng bằng sáng chế này sẽ xuất hiện."

  Ông tiếp tục tuyên bố rằng Bộ Tư pháp "đang xem xét liệu Microsoft và Apple có được bằng sáng chế Nortel cho các phương tiện chống cạnh tranh."

  Đối thủ cạnh tranh của Google đã đưa ra tòa án để ngăn chặn Android tăng. Trong vài tháng qua, Microsoft đã thuyết phục một số nhà sản xuất trả tiền nhuận bút trên thiết bị Android và hiện đang bị kiện trong vụ kiện vi phạm bằng sáng chế với Motorola và Barnes & Noble. Trong khi đó, Apple đang lôi kéo các trường hợp tòa án với HTC, Samsung và Motorola về việc sử dụng công nghệ Android.

  Theo bài đăng trên blog của Drummond, Microsoft đã quyết định tham gia cuộc chiến với Internet.
  Địa Chỉ Sửa laptop Acer tại Hà Nội
  "Google nói chúng tôi đã mua bằng sáng chế của Novell để giữ chúng khỏi Google", Brad Smith, cố vấn của Microsoft, đã viết trong một cuộc họp ngày 3/8 Tweet . "Chúng tôi yêu cầu họ cùng chung tay với chúng tôi và họ nói không."

  Cùng ngày, ông Frank Shaw, phó giám đốc truyền thông doanh nghiệp của Microsoft (nói rằng nhanh gấp 3 lần), cũng đã được Tweeted : "Lời khuyên miễn phí cho David Drummond - lần sau hãy kiểm tra với Kent Walker trước khi bạn viết blog."

  Ông đã đưa ra một liên kết đến email được gửi tới Brad Smith của Kent Walker, cố vấn của Google, cho thấy rằng "một đề nghị chung sẽ không được khuyến khích đối với chúng tôi về vấn đề này."

  Drummond cảm thấy bắt buộc phải cập nhật bài viết của mình vào ngày 4 tháng 8: "Nếu bạn nghĩ về nó, rõ ràng là chúng tôi đã từ chối đề nghị của Microsoft", ông viết. Việc mua lại bằng sáng chế "làm cho tất cả các bên một giấy phép đã loại bỏ bất kỳ sự bảo hộ nào đối với các bằng sáng chế này có thể cung cấp cho Android chống lại các cuộc tấn công từ Microsoft và đối tác đấu thầu của Microsoft".

  Tuy nhiên, khía cạnh pháp lý của cuộc chiến bằng sáng chế hóa ra, cả hai công ty sẽ tiếp tục đụng độ nhau trong thị phần điện thoại thông minh - mặc dù Google Android vẫn tiếp tục vượt xa những nỗ lực của Microsoft trong không gian. Theo công ty nghiên cứu comScore, Microsoft đã chứng kiến sự sụt giảm thị phần điện thoại thông minh trong giai đoạn ba tháng kết thúc vào tháng 6, từ 7,5% xuống 5,8%, trong thời gian mà cả hai đối thủ Samsung và Apple đều có lợi.

  Thị phần của Microsoft bao gồm cả nền tảng Windows Mobile cũ và Windows Phone mới hơn, được cho là sẽ làm tăng sức mạnh của công ty trong không gian smartphone.

  Thay vào đó, Windows Phone đang có dấu hiệu thiếu thông tin về người tiêu dùng và doanh nghiệp. Theo dữ liệu từ Nielsen, Microsoft chiếm khoảng 9% thị trường điện thoại thông minh ở Mỹ trong tháng 6, sau đó là Google Android với 39%, iPhone của Apple với 28% và RIM với 20%.

  Trong một bài phát biểu quan trọng vào ngày 11 tháng 7 tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu của công ty, Giám đốc điều hành Steve Ballmer mô tả thị phần của Windows Phone là "rất nhỏ", nhưng nhấn mạnh rằng các số liệu khác (như sự hài lòng của khách hàng) tốt cho nền tảng nói chung.

  Trong khi đó, cựu giám đốc điều hành của Microsoft Steven VanRoekel đã được khai thác để trở thành CIO thứ hai của Mỹ. Anh ta sẽ thay thế Vivek Kundra, người đã chấp nhận một học bổng tại Đại học Harvard.
  Địa Chỉ Sửa Laptop Lenovo ở đâu
  VanRoekel làm việc tại Microsoft trong 15 năm, cuối cùng trở thành giám đốc cấp cao của Windows Server và Tools Division. Sau khi rời khỏi công ty vào năm 2009, ông đã từng làm giám đốc điều hành của Ủy ban Truyền thông Liên bang trước khi nhảy vào USAID vào năm 2011.
   

Chia sẻ trang này