Dịch tiết ở phụ nữ nói lên điều gì?

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi kiristbn, 14/1/19.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Hãy nhìn vào sự thật. Tất cả mọi người phụ nữ đều có khoảnh khắc đó khi chúng tôi kéo quần trong phòng tắm, nhìn thấy một màu khác so với bình thường và hỏi, đó có phải là bình thường không? Câu thường được theo sau bởi những câu hỏi như có phải mình đang đến tháng ? Tôi đã ăn gì trong tuần này?


  Có khá nhiều màu sắc nói lên **** của bạn đang khỏe mạnh. Ngay cả khi bạn biết bạn rõ ràng, dù sao thì những màu này thực sự có ý nghĩa gì?


  Thôi, tự hỏi không còn nữa. Chúng tôi tập hợp một hướng dẫn màu sắc không chỉ chính xác về mặt y tế mà còn rất thú vị khi xem xét. Và nếu không có gì phải lo lắng, hãy bỏ qua phần Xem bác sĩ nếu bạn quan tâm.
  >> có thể bạn quan tâm: Các loại nước tắm cho bà mẹ sau sinh chăm sóc sức khỏe ****


  Máu đỏ hoặc nâu khô

  Chảy máu đỏ hoặc nâu là bình thường trong thời gian của bạn. Màu sắc có thể từ màu đỏ anh đào vào đầu thời kỳ của bạn đến màu nâu gỉ. Nhưng nếu bạn thấy màu đỏ trong suốt tháng, đó có thể là dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe, như nhiễm trùng.

  [​IMG]

  Lý do dịch tiết màu đỏ hoặc nâu

  Chu kỳ kinh nguyệt không đều hoặc đốm:Một số phụ nữ chỉ đơn giản là có chu kỳ bất thường và đốm. Những phụ nữ khác trải qua đốm do phương pháp kiểm soát sinh sản của họ hoặc thay đổi nội tiết tố.


  Kem và trắng sữa

  Một loạt các màu trắng của dịch tiết, từ vỏ trứng đến kem, có thể là bình thường. Trừ khi chất thải của bạn đi kèm với một số kết cấu hoặc mùi nhất định, đừng băn khoăn quá nhiều.


  Lý do dịch tiết trắng

  Bôi trơn ****: Dịch tiết trắng dịch tiếty ra vì nhiều lý do tương tự như tiết dịch rõ ràng. Nó chỉ đơn giản là bôi trơn tự nhiên, giữ cho mô **** của bạn khỏe mạnh và giảm thiểu ma sát khi quan hệ.


  Quảng cáo


  Vàng nhạt hoặc xanh neon

  Dịch tiết vàng rất nhẹ là bình thường hơn bạn nghĩ. Đôi khi màu là hoa thủy tiên vàng. Những lần khác, nó là một biểu đồ xanh hơn.

  [​IMG]
  Lý do dịch tiết màu vàng xanh

  Nhìn vào chế độ ăn uống của bạn hoặc bất kỳ chất bổ sung nào bạn có thể đang sử dụng: Màu này thường là dấu hiệu của nhiễm trùng, nhưng nếu bạn biết rõ ràng (như là một lần xuất hiện), những gì bạn ăn có thể ảnh hưởng đến màu sắc . Một số người báo cáo sự thay đổi màu sắc này dịch tiếty ra bất cứ khi nào họ dùng vitamin mới hoặc thử một số loại thực phẩm.


  Màu Hồng

  Chất dịch màu hồng, từ màu đỏ rất nhạt đến màu hồng đậm của hoàng hôn, thường chỉ là dấu hiệu bắt đầu chu kỳ của bạn. Nhưng vào thời điểm khác, nó có thể là một dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.


  Lý do dịch tiết hồng

  Quan hệ ****:Một số phụ nữ có thể định kỳ bị chảy máu nhẹ sau khi giao hợp, có thể dẫn đến xuất tiết màu hồng (Xem cách: cách xông **** bằng lá trầu không hiệu quả trị viêm).


  Trong suốt

  Chất thải trong suốt, cũng có thể có màu trắng, thường là bình thường. Nó có thể có một sự nhất quán như lòng trắng trứng. Đó cũng là cách để cơ thể khỏe mạnh trục xuất để tự cân bằng lại - bởi vì **** của bạn là một cơ quan tự làm sạch tuyệt vời.


  Lý do dịch tiết trong suốt

  Rụng trứng: Có phải là vào ngày 14 của chu kỳ của bạn? Có lẽ bạn đang rụng trứng và sản xuất chất nhầy cổ tử cung.  Kích thích ****: Các mạch máu trong **** của bạn giãn ra và chất lỏng đi qua chúng, gây ra sự gia tăng trong nước, nước trong. Hoàn toàn bình thường.


  Vậy khi nào nên đi khám bác sĩ?

  Nếu bạn lo lắng về màu sắc, lượng hoặc các triệu chứng khác, cơ thể bạn khá tốt trong việc cho bạn biết. Nó sẽ gửi một số tín hiệu khá cụ thể như ngứa, đau và rát khi đi tiểu để nói với bạn để kiểm tra ở tầng dưới.


  Đặt lịch hẹn với bác sĩ bất cứ khi nào bạn xuất viện kèm theo các triệu chứng hoặc dấu hiệu sau:


  · ngứa

  · đau đớn

  · cảm giác nóng rát khi bạn đi tiểu

  · mùi hôi nồng nặc

  · kết cấu frothy

  · dày, kết cấu phô mai

  · chảy máu ****

  · màu xám

  · chảy máu không liên quan đến ngày của bạn
  >> Xem cách chữa viêm phụ khoa sau sinh hiệu quả mà bạn có thể thực hiện tại nhà
   

Chia sẻ trang này