Dịch vụ ép cọc bê tông trên khắp cả hà nội

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi chutien, 16/4/18.

 1. chutien

  chutien Member

  Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ thi công, ép cọc bê tông uy tín và chất lượng, hãy đến với chúng tôi, cung cấp dịch vụ trên khắp địa bàn hà nội  Chúng tôi chuyên cung ứng các loại cọc bê tông cốt thép và thi công ép cọc bê tông cho các công trình công nghiệp với tải trọng ép cọc đa dạng, từ 40 – 300 tấn, tùy theo nhu cầu của mỗi công trình và của Chủ đầu tư.  [​IMG]  Ép cọc bê tông công trình công nghiệp  + Phương tiện thi công: Máy ép thủy lực, tải trọng bằng sắt và bê tông từ 50 tấn đến 280 tấn, ép neo thi công cho công trình nhỏ, mặt bằng hẹp.

  Máy ép có kiểm định và còn hạn sử dụng, được cơ quan quản lý chuyên ngành nhà nước cấp phép hoạt động.

  + Đội ngũ thi công: Công nhân thi công lâu năm có kinh nghiệm, hiểu biết về chiều sâu địa tầng, phân bố các tầng sâu của đất, vận hành máy thi công thành thạo, an toàn, đảm bảo kỹ thuật, tiêu chuẩn quy phạm thi công cọc ép.

  + Đội ngũ kỹ thuật: Tư vấn cho chủ đầu tư về xây dựng nhà trên nền đất yếu, các giải pháp của móng công trình, đặc tính kỹ thuật của cọc ép (cọc ma sát), sự làm việc của cọc trong kết cấu công trình.

  + Địa bàn thi công: Các công trình xây chen, ngõ nhỏ, mặt bằng hẹp, nhà phố, khu quy hoạch tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.  [​IMG]

  + Năng lực thi công: Sẵn sàng tham gia đấu thầu các công trình lớn khối lượng nhiều tiến độ nhanh, cạnh tranh về giá - chất lượng.

  + Đúc cọc theo yêu cầu: Thương thảo bàn bạc trực tiếp với Quý khách hàng

  + Nhận ép công không bao vật tư cọc.  >> ép cọc bê tông tại thanh xuân
   

Chia sẻ trang này