Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ lại được phát triển đến như vậy?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi man, 5/7/17.

 1. man

  man Member

  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ
  Gửi hàng đi mỹ qua bưu điện như thế
  Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu?
  Chuyển hàng đi mỹ giá rẻ nhất là bao nhiêu?
  Gửi hàng qua mỹ bằng đường bưu điện như thế nào?
  Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển như thế nào?
  Gửi hàng đi mỹ fedex là gì?
  Gửi hàng đi mỹ dhl như thế nào?
  Gửi hàng đi mỹ ups như thế nào?
  Bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ?
  Chuyển phát nhanh hàng đi mỹ.


  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ lại được phát triển đến như vậy?
  Một vài năm trở lại đây, khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện, cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng.
  Quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng giá chi tiết đính kèm
  Lưu ý: Đây chỉ là báo giá tham khảo, khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết theo từng đơn hàng cụ thể.

  Nhận gửi hàng từ mỹ về việt nam

  [​IMG]
  Cách đo kích thước hàng hóa gửi đi Mỹ

  Chú ý: Chúng ta có 2 quy cách tính trọng lượng hàng hóa gửi đi Mỹ, Canada, Mexico như sau:
  1. Đặt gói hàng lên bàn cân để lấy trọng lượng thực.
  2. Đo kích thước của hàng hóa bằng cách: (Dài * Rộng * Cao) / 5000 sẽ ra trọng lượng.
  Để biết được gói hàng của mình gửi đi bao nhiêu tiền thì quý khách cần phải lấy mức trọng lượng nào cao hơn.


  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ
  Hoa Kỳ – Mỹ có một nền kinh tế hỗn hợp tư bản chủ nghĩa được kích thích bởi tài nguyên thiên nhiên phong phú, một cơ sở hạ tầng phát triển tốt. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, tổng sản phẩm nội địa của Hoa Kỳ hơn 13 ngàn tỉ đô la chiếm 20 phần trăm tổng sản phẩm thế giới.
  Mỹ là một trong những quốc gia đứng đầu về kinh tế hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối quan hệ track phương này được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.
  Nhằm đáp ứng nhu cầu trên NASA EXPRESS SHIPPING thực hiện kênh dịch vụ chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ. Đây là kênh dịch vụ mà chúng tôi giúp người thân và gia đình ở Việt Nam gửi những mặt hàng cho người thân bạn bè ở Mỹ.
  Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi chúng tôi luôn đưa ra phương châm thực hiện và hỗ trợ khách hàng gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ với chương trình giá thấp nhất, đội ngủ nhân viên tận tình, chu đáo và thời gian gửi hàng đi là nhanh nhất có thể để cho người thân ở Mỹ sớm nhận được hàng được vận chuyển từ Việt Nam sang.
  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ an toàn – uy tín – chất lượng là phương châm của làm việc của công ty chúng tôi.
  Nhằm đáp ứng nhu cầu cần chuyển gửi hàng đi Mỹ chúng tôi ngày càng nhận được sự quan tâm sâu sắc của quý khách hàng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ. Đối với dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Mỹ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.
  NASA EXPRESS SHIPPING chuyên vận chuyển gửi hàng đi Mỹ thông qua các hãng chuyển phát nhanh như: DHL, FedEx, TNT, UPS là các hãng vận chuyển nổi tiếng trên toàn cầu và đặt biệt là ở Mỹ. Sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của Hàng Mỹ Ship Nhanh quý khách hàng sẽ được nhận các chương trình ưu đãi như sau
  Các mặt hàng được nhận chuyển gửi hàng đi Mỹ:
  – Gửi một số mặt hàng từ Việt Nam đi Mỹ: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch…
  – Chuyển gửi hàng kinh doanh từ Việt Nam đi Mỹ: Tất cả các mặt hàng kinh doanh mà pháp luật Mỹ không cấm ( hàng mậu dịch).
  – Chuyển gửi các mặt hàng cá nhân từ Việt Nam đi Mỹ nhanh nhất và giá rẻ nhất.
  – Chuyển gửi các mặt hàng đặc trưng: Thực phẩm (Cá khô, mực khô, mắm tôm, nước mắm, nước ớt, ớt bột), mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống các loại bao gồm (thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc đông y…)
  Chính sách mà chúng tôi cam kết khi thực hiện dịch vụ chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ cho quý khách hàng:
  – Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.
  – Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
  – Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.
  – Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.
  [​IMG]
  Gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất Việt Nam
  CHÍNH SÁCH GỬI HÀNG CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GỬI HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI MỸ
  1.Các mặt hàng không nhận gửi:
  NASA EXPRESS ( Hàng Mỹ Ship Nhanh) không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. · NASA EXPRESS ( Hàng Mỹ Ship Nhanh) không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường. · Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
  2.Quy định về hàng nhẹ và cồng kềnh:
  · Trong giao nhận vận tải hàng không quốc tế đối với hàng hóa nhẹ và cồng kềnh cần phải quy đổi ra thể tích theo trọng lượng. Việc này giúp xác định vị trí chiếm chỗ trong khoang máy bay để đảm bảo an toàn lô hàng cũng như là cơ sở là định giá chính xác giá cước vận chuyển.
  · Công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000.
  3.Đóng gói hàng hóa:
  · Nên: Để hóa đơn, các giấy tờ hướng dẫn sử dụng vào bên trong thùng hàng; Sử dụng băng dính để dán bên ngoài thùng; Kiện hàng có ít nhất một mặt nhẵn để dán được vận đơn.
  · Không nên: Sử dụng giấy, vải để đóng gói; Dùng dây thừng, dây vải,… để buộc hàng.
  a.Hàng dễ vỡ (thủy tinh, gốm sứ,…)

  4.Trách nhiệm người gửi:
  · Người gửi phải kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa.
  · Chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai.
  · Gói bọc đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
  · Thanh toán đầy đủ mọi khoản cước phí theo quy định của NASA EXPRESS ( Hàng Mỹ Ship Nhanh).
  5.Trách nhiệm của NASA EXPRESS ( Hàng Mỹ Ship Nhanh):
  · Kiểm tra hàng hóa: nếu hàng hóa không hợp lệ, hợp pháp thì có quyền từ chối chuyển hàng.
  · Có trách nhiệm bảo đảm an toàn hàng hoá kể từ khi nhận gửi đến lúc giao cho người có quyền nhận.

  [​IMG]
  Dịch vụ ship hàng từ việt nam đi mỹ

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GỬI HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI MỸ
  1. Làm cách nào để tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của NASA EXPRESS ( Hàng Mỹ Ship Nhanh) để gửi một lô hàng sang Mỹ?
  Cách đơn giản nhất để sử dụng dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh của NASA EXPRESS ( Hàng Mỹ Ship Nhanh) là quý khách liên lạc với bộ phận chuyển hàng đi Mỹ của NASA EXPRESS ( Hàng Mỹ Ship Nhanh) (thông tin liên lạc bên dưới).
  2. Tôi muốn biết về giá cước, thời gian vận chuyển cũng như các vấn đề khác về dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ thì làm như thế nào? Làm cách nào tôi có thể kiểm tra chuyến hàng của mình đi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh NASA EXPRESS ( Hàng Mỹ Ship Nhanh) ?
  Quý khách có thể liên lạc với bộ phận chuyển hàng đi Mỹ của NASA EXPRESS ( Hàng Mỹ Ship Nhanh) để được cung cấp các thông tin liên quan về dịch vụ chuyển hàng và chuyến hàng của quý khách.
  Three. Những chứng từ cần thiết nào để khai báo chuyến hàng?
  Quý khách không cần cung cấp giấy tờ khai báo chuyến hàng;
  Tuy nhiên, với những loại hàng hóa đặc biệt, quý khách cần cung cấp giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa.
  four. NASA EXPRESS ( Hàng Mỹ Ship Nhanh) đã có mặt ở những tỉnh thành nào?

  13. Phương thức thanh toán của dịch vụ chuyển phát gửi hàng đi Mỹ như thế nào?
  Sau khi kiểm tra hàng hóa, quý khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng của NASA EXPRESS ( Hàng Mỹ Ship Nhanh), công ty chúng tôi sẽ gửi lại biên lai thu tiền cho quý khách.
  14. Sự khác nhau giữa chứng từ và hàng hóa trong dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ?
  Chứng từ là bao gồm các giấy tờ không có giá trị thương mại như các loại thư tín thương mại và thường không đòi hỏi phải có hóa đơn thương mại.
  Hàng hóa là tất cả các loại hình khác và các tài liệu in có giá trị. Ví dụ: quần áo, phụ tùng ô tô, thiết bị thể thao, sách. Các loại hình hàng hóa này đều đòi hỏi phải có hóa đơn thương mại.
  NASA EXPRESS – DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA
   
 2. TuanFado

  TuanFado New Member

  Bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ từ Việt Nam: https://giaonhanlogistics.com/gui-hang-di-my-tu-viet-nam/

  Đời sống người dân đang ngày càng cải thiện, xu hướng thương mại hóa cùng hội nhập quốc tế ngày càng được nâng cao. Điều này mang đến cho người dân cơ hội giao thương hàng hóa. Đặc biệt tại các nước phát triển như Mỹ. Thị trường mở rộng, người Việt chọn tìm đến Mỹ sinh sống và làm việc ngày càng tăng cao. Kéo theo đó nhu cầu gửi hàng đi Mỹ từ Việt Nam ngày càng tăng cao, với các mặt hàng đa dạng và phong phú. Vậy làm thế nào tìm được đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, đảm bảo an toàn hàng hóa? Qúy khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để nắm bắt thêm cho mình nhiều kinh nghiệm.
   
 3. dungbetion

  dungbetion New Member

  Đời sống người dân đang ngày càng cải thiện, xu hướng thương mại hóa cùng hội nhập quốc tế ngày càng được nâng cao. Điều này mang đến cho người dân cơ hội giao thương hàng hóa. Đặc biệt tại các nước phát triển như Mỹ. Thị trường mở rộng, người Việt chọn tìm đến Mỹ sinh sống và làm việc ngày càng tăng cao. Kéo theo đó nhu cầu gửi hàng đi Mỹ từ Việt Nam ngày càng tăng cao, với các mặt hàng đa dạng và phong phú. Vậy làm thế nào tìm được đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, đảm bảo an toàn hàng hóa? Qúy khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để nắm bắt thêm cho mình nhiều kinh nghiệm.
  | dầu trị phỏng
  | dầu phong
   
 4. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  MassageRuby. Net - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM
   

Chia sẻ trang này