Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop mỹ phẩm quận Bình Tân

Thảo luận trong 'Chợ xe' bắt đầu bởi lanp87030, 14/5/18.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop giày dép quận Thủ Đức

  Xu hướng bán hàng online vừa mới đây đã nở rộ và phát triển vũ bão. Bởi loại hình kinh doanh online thuận lợi, dễ dàng, nhanh chóng hơn loại hình bán hàng truyền thống ( bán hàng tại các địa điểm, phát tờ rơi…). Dịch vụ marketing online Rongdaiduong.com hiểu được điều này và triển khai dịch vụ kinh doanh online giá tốt tại TpHCM, TP HCM, Tiền Giang, Huế

  Dịch vụ sale online giá rẻ gồm dịch vụ gì?

  Dịch vụ marketing online tại TpHCM giá rẻ bao gồm 2 dịch vụ chủ chốt: dịch vụ thiết kế quảng bá website, dịch vụ chạy quảng cáo facebook. Với 2 dịch vụ này quý shop quần áo, giày dép online có thể bán hàng đươc ngay chỉ sau 1 tuần lễ với chi phí tổn cực thấp.

  Dịch vụ thiết kế quảng bá website

  dau tiên quý shop áo quần, giày dép online cần có 1 nơi để lưu trữ các thông tin san pham xống áo, giày dép online để trưng bày, giới thiệu đến những khách hàng của mình. Website đó có thể có các chức năng như: giỏ hàng (chức năng này nhằm tạo sự tiện dụng cho người mua hàng, chỉ việc điền thông tin cần mua san pham rồi bấm nút gửi đi – Chức năng này cũng giúp cho các nhà bán hàng online quản lý thông tin người mua hàng từ đó có những chính sách bán hàng tốt hơn), điều hành sản phẩm, điều hành deals, điều hành thành viên ban quản trị website, vận hành banner, điều hành và quản lý kho hàng, thống kê nhập kho….

  [​IMG]
  Ngoài ra website được thích hợp các đoạn mã bên trong nên rất thân mật với bộ máy tìm kiếm Google. Tạo điều kiện dễ dàng hơn khi quảng bá website bằng nhiều vẻ ngoài (dịch vụ seo, dịch vụ adword).

  Quý vị có thể tham khảo mẫu tại đây

  Dịch vụ chạy quảng cáo facebook ads

  Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đều có ít nhất 1 account facebook cá nhân. Các chị em vẫn hay bán hàng trên trương mục cá nhân này bằng hình thức livestream hoặc các chương trình áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khuyến mãi khác…

  [​IMG]

  Mặt mạnh và yếu của việc bán hàng trên trương mục cá nhân là gì.?

  điểm hay: Tận dụng nguồn bằng hữu sẵn có, không tốn chi phí tổn quảng cáo facebook ads.

  Điểm yếu: vì facebook có chính sách giới hạn số lượng kết bạn và số lần kết bạn trong khoảng time nhất định. nếu quý khách cố tình vượt qua sẽ bị block (chặn) hoặc bị xóa account ngay lập tức. vì vậy những bạn mới bắt đầu sẽ chạm chán phải khó khăn trong vấn đề này về time. Bị hạn chế vài chức năng khi bán hàng trên tài khoản cá nhân: không chạy quảng cáo trên trương mục cá nhân, không có hình thức tự động trả lời tin nhắn hay tự động hóa trả lời bình luận khi bạn không onnline trên facebook, không thể ẩn các bình luận để tránh trường hợp đối thủ “cướp khách”…và nhiều chức năng khác mà facebook cá nhân không thể có như 1 fanpage bán hàng

  Dịch vụ facebook fanpage ads làm gì

  Nếu chưa có 1 fanpage Rongdaiduong.com sẽ khởi tạo miễn chi phí cho quy khach. Nếu có sẵn Rongdaiduong.com sẽ:
  • Xây dựng nội dung: hình ảnh, bài viết, video – clip (phần này các bạn tự chuẩn bị hoặc nhờ dịch vụ quay phim quảng cáo)
  • Chạy quảng cáo trên các bài viết. Cụ thể: quảng cáo 3 bài viết/ tháng. Từng Ngày 1 nội dung để thú vị lượt quan tâm theo dõi trên fanpage (30 bài viết thu hút)
  • Đem đến những chỉ số giúp quy vi ra được đơn hàng bao gồm các chỉ số: lượt tiếp cận, lượt tương tác, lượt like.

  Dịch vụ marketing online giá tốt với chi phí tổn bao nhiêu

  Với dịch vụ xây dựng quảng bá website , dịch vụ quảng cáo facebook fanpage ads thì gói gọn chỉ với 5,000,000đ/tháng. Và dịch vụ marketing online giá tốt Rongdaiduong.com xin xem xét mọi người rằng và hãy hết sức lưu ý với 5,000,000đ mọi người sẽ có thể có được doanh thu 50,000,000đ. Tương đương 10% của tổng doanh thu 1 tháng của quy khach. Và với 5,000,000 là gói chủ quản để q.khách có được doanh thu 1 tháng là như thế và nếu muốn thu hồi về doanh thu lớn hơn thì hẳn Chi phí đó sẽ thay đổi theo.

  can dự Dịch vụ marketing online tại TpHCM ra sao

  Dịch vụ quảng cáo marketing online facebook trọn gói giá rẻ tại TpHCM – quý khách có nhu cầu quảng cáo online trực tuyến, quảng cáo facebook, quảng cáo Google (dịch vụ SEO). Có thể can hệ ngay: 0938 909 901
   

Chia sẻ trang này