Dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Điện lạnh - Gia dụng' bắt đầu bởi diennuochongvu, 11/1/17.

 1. Thợ sửa chữa điện nước giá rẻ uy tín tận nhà quận Bình Thạnh, Phú Nhuận HCM cần là có ngay

  Cuộc sống sẽ ra sao nếu mất điện - nước? Quả thật, cuộc sống sẽ trở nên rất vất vả nếu như mất điện và nước, vì chúng là hai trong những yếu tố cơ bản cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Thế giới sẽ không thể làm việc nếu không tồn tại điện, cái máy tính sẽ trở thành đống sắt vụ, căn nhà sẽ không còn sạch sẽ nếu như thiếu nước để làm vệ sinh… Thế giới sẽ như về lại thời tiền sử.

  Điện - nước vô cùng cần thiết, vậy mỗi khi căn hộ bạn đang ở gặp vấn đề với thiết bị điện nước, bạn sẽ làm gì? Một số sẽ tự sửa chữa những sự cố đó, vài người khác sẽ gọi thợ điện nước tới để sửa chữa. Nhưng tự mình giải quyết sự cố thì cần phải có thiết bị sửa chữa, am hiểu kiến thức về điện nước và quan trọng hơn cả là kinh nghiệm. Nếu bạn không đủ khả năng làm được điều đó thì nên lựa chọn phương án gọi Dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chuyên nghiệp Quận 6-Quận 7-Quận 8-Quận 11 đến sửa chữa những hư hỏng về điện nước.

  [​IMG]

  Chỉ dẫn cách sửa chữa tủ lạnh không đông đá:

  Tủ lạnh để nhiều ngày không sử dụng, đến khi cắm điện vào cho chạy thì ta phát hiện ra rằng chiếc tủ lạnh không thể làm đông đá. Hoặc một trường hợp khác khi thiết bị đang dùng một cách thông thường bỗng nhiên chức năng đông đá không chạy, những thực phẩm đông lạnh trở nên sự cố. Theo chỉ dẫn của các nhân viên chuyên nghiệp chuyên giải quyết tủ lạnh tại nhà đang làm việc tại TPHCM thì lý do khiến cho tủ lạnh không đông đá thường thường là do hỏng rơle nhiệt, hoặc nghẹt ống gas… Nhiều khi có nhiều nguyên nhân khác đơn giản hơn khiến cho tủ lạnh không đông đá, mà ta có thể dễ dàng sửa chữa chúng một cách dễ dàng tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của các chuyên gia. Các bạn hãy xem qua một vài gợi ý bên dưới để tìm hiểu lý do tủ lạnh của chúng ta tại sao lại không đông đá nhé.

  Tủ lạnh không đông đá

  Công tắc nghẽn đèn tủ lạnh bị cháy

  Công nghẹt đèn tủ lạnh chạy trên nguyên tắc, khi chúng ta bật cửa tủ ra công nghẹt này sẽ bật và bóng đèn trong tủ sẽ sáng, và ngược lại khi ta bật tủ đèn sẽ tắt, tủ lạnh vẫn hoạt động như thông thường. Vì một lý do nào đấy mà công nghẹt này bị hư, lúc đó bóng đèn bên trong tủ tiếp tục sáng, khi đèn sáng sẽ phát ra một nhiệt lượng nhất định và làm thay đổi đến nhiệt lượng bên trong tủ lạnh.

  Ống chảy giữa bộ làm lạnh tới tủ lạnh bị tắc

  Hơi lạnh sẽ được đưa ở thiết bị làm lạnh qua đường ống, nếu ống này bị tắc thì hơi lạnh sẽ không được lưu thông từ thiết bị làm lạnh đến ấm lạnh dẫn đến hiện tượng tủ lạnh không đông đá. Nếu ống di chuyển bị nghẹt do tuyết (đá) thì các sửa chữa khá đơn giản là tắt nguồn điện ấm lạnh, đợi cho tuyết ấy tan mất đi, sau đó trường hợp đá không đông sẽ hết. Nếu ống bị tắc không phải vì tuyết mà vì chất dơ thì ta cần thế một ống chảy mới.

  Đệm cao su ở cửa tủ bị mòn:

  Miếng đệm cao su ở cửa tủ giúp cho tủ lạnh đóng sát, giữ được nhiệt, bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh được tươi lâu hơn. Khi miếng đệm cao su này bị hỏng hơi lạnh trong tủ lạnh sẽ bị xì ra ngoài, không khí nóng từ bên ngoài sẽ tràn vào tủ làm cho đá không đông được. việc ta cần làm đơn giản là thế 1 miếng đệm khác.

  Tủ lạnh chứa quá nhiều đồ phía trong:

  Khi để quá nhiều thứ bên trong không khí lạnh sẽ bị lưu thông kém đi và không thể đi đến mất đi các vị trí trong tủ, không nên nhồi nhét những thứ không hữu ích vào tủ!

  Bộ xả đá không hoạt động:

  Nếu chi tiết xả đá không chạy, tuyết (đá) sẽ bị tích tụ quanh dây chi tiết bốc hơi làm cho thiết bị bốc hơi hoạt động không được như bình thường làm tủ lạnh không đông đá. Đây là tình huống phức tạp có thể chúng ta không thể xử lý được, hãy gọi thợ sửa tủ lạnh để giải quyết giúp các bạn.

  Ga lạnh bị xì ra phía ngoài:

  Ga lạnh bị rò rỉ ra ngoài hiếm khi xảy ra nhưng nếu xảy ra nó có thể làm hỏng hại đến các block của tủ lạnh.

  Đối với những nguyên do như máy bị hư rơle nhiệt hoặc tắc ống gas.

  [​IMG]
  0938.950.795  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com

  Keyword: Sửa điện nước giá rẻ tại HCM và các quận huyện
   

Chia sẻ trang này