Dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung Note 9 lấy ngay

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi tribobo1993, 2/10/18.

 1. tribobo1993

  tribobo1993 Member

  Dịch vụ thay màn hình Samsung Note 9 chính hãng chỉ có duy nhất tại cửa hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được kỹ thuật viên tư vấn, phục vụ tận tình về mọi mặt, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ. Samsung Note 9 được đánh giá là dòng máy tính bảng cao cấp, với thiết kế vỏ nguyên khối, chắc chắn cho người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cũng dễ gặp phải các lỗi về màn hình, cảm ứng khiến công việc bị gián đoạn, liên lạc ngừng kết nối.
  Khi quý khách hàng liên hệ với trung tâm chúng tôi qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh. Hầu hết các sự cố hư hỏng về màn hình Samsung Note 9 của quý khách hàng điều sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Bạn sẽ luôn hài lòng bởi những dịch vụ thay màn hình Samsung Note 9 mà trung tâm chúng tôi mang đến.
  [​IMG]
  Đến với trung tâm chúng tôi, nếu quý khách có thời gian có thể ngồi chờ tại cửa hàng và chứng kiến các nhân viên thay màn hình Samsung note 9. Còn nếu khách hàng không có thời gian, chúng tôi sẽ xuất phiếu nhận máy với thời gian cụ thể.
  Quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung Note 9 tại trung tâm
  Hiện các quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung Note 9 tại trung tâm chúng tôi luôn được diễn ra minh bạch và công khai. Bạn thậm chí còn được quan sát quá trình sửa chữa thay thế tại trung tâm. Thay màn hình Samsung Note 9 nói riêng và thay màn hình cảm ứng nói chung thường được thực hiện qua 6 bước cơ bản sau:
  - Bước 1: Khách hàng báo lỗi để nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy.
  - Bước 2: Nhận máy và ghi phiếu cho khách hàng.
  - Bước 3: Lựa chọn linh kiện màn hình cảm ứng chính hãng để thay thế.
  - Bước 4: Tiến hành sửa chữa thay màn hình với linh kiện chính hãng.
  - Bước 5: Kiểm tra lần cuối cùng và bàn giao máy cho khách hàng.
  - Bước 6: Dán tem, ghi phiếu bảo hành, giao máy và thanh toán chi phí.
  Khi cần được hỗ trợ sửa chữa thay màn hình Samsung Note 9 chính hãng giá tốt. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay trung tâm chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ. Chúng tôi, hân hạnh được phục vụ quý khách.
   

Chia sẻ trang này