Dịch vụ sửa máy in tại Quận Ba Đình giá tốt 09.111.444.26

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi phunghoa, 22/1/19.

 1. phunghoa

  phunghoa Member

  Máy in là 1 phần chẳng thể thiếu trong mỗi văn phòng bây giờ, mỗi khi máy in gặp sự cố, máy in cần đổ mực máy in mọi việc lại chừng như rối tung lên vì những giao kèo, hồ sơ quan trọng không được in ấn kịp thời.. Lúc đấy, hơn khi nào hết, nhu cầu sửa máy in chóng vánh, chất lượng, giá cả hợp lý, dùng cho nhiệt liệt kỹ càng luôn là các mong muốn chính đáng của mỗi người dùng.
  Bạn ở Ba Đình? Trong công đoạn sử dụng máy in để in ấn tài liệu, văn bản máy in gặp sự cố khiến cho gián đoạn công việc của bạn. Nếu là lỗi ko tự khắc phục được bạn hãy gọi cho Nam Thái - công ty sửa máy in tại Ba Đình uy tín để kỹ thuật của chúng tôi tới xử lý sự cố ngay cho bạn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng máy in ngày càng cao của các văn phòng tại HN dịch vụ của chúng tôi luôn song hành cộng những văn phòng tại mọi thời khắc và mọi khu vực.
  Dịch vụ sửa máy in tại quận Ba Đình
  Để chọn được 1 công ty sửa chữa máy in uy tín tại Hà Nội ko phải là khó cũng chẳng hề dễ bởi vì ngành nhà sản xuất in ấn có toàn bộ tổ chức trung tâm cá nhân cũng như tổ chức cung ứng. Đơn vị chúng tôi là một trong những công ty quý người mua có thể chọn lựa để đặt niềm tin.
  Đổ mực máy in hp, canon giá trong khoảng 80 – 130 k / lần
  Đổ mực máy in Samsung, Xerox, Lexmark giá trong khoảng 100 – 140 k /lần
  Đổ mực máy in laser mau giá từ 280 – 400 k /màu
  Đổ mực máy in phun Epson, canon, hp, Samsung giá trong khoảng 50- 90 k /màu
  Đổ mực máy in Panasonic, brother gái từ 130 -200 / lần
  Thay trông máy in những mẫu từ 120 – 200k /lần
  Thay gạt, trục từ, trục cao su, … giá từ 70 -120 k /lần
  Sửa máy mau chóng, giá tốt mang các khoa học viên mang tay nghề cao về việc sửa máy in màu HP Canon Epson...


  [​IMG]

  Quy trình sửa máy in tại Ba Đình
  Trường hợp 1: Máy in của bạn bị những lỗi nhỏ mà bạn hoàn toàn sửa sang ngay được.
  1. Khi gặp sự cố máy in bạn vui lòng gọi vào số 09.111.444.26 để được khoa học viên hỗ trợ.
  kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn trực tiếp bạn bằng điện thoại để có thể tự mình sửa được máy in giúp bạn tiết kiệm thời kì và chi phí.
  Trường hợp 2: nếu như lỗi lớn mà quý khách không sửa được máy in thì khoa học sẽ trực tiếp tới và sửa sang máy in.bạn cần báo giá về linh kiện máy in , máy tính của bạn hãy liên hệ 09.111.444.26
  1. Kiểm tra kiểm tra đa số máy in, trong khoảng những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguồn cội là do hỏng trục từ, gạt, hay trống, ... Nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây phí phạm tiền bạc cho người sử dụng.
  2. Lúc xác định được chính xác lỗi, đưa ra bí quyết khắc phục sửa chữa máy in và báo giá hợp lý nhất cho người mua. (Giá được niêm yết tại công ty đối mang từng lỗi).
  3. Tiến hành triển khai tu sửa máy in lúc được sự cho phép của người dùng (Khách hàng đồng ý sở hữu giá và phương án khắc phục).
  4. Khi đã thay thế và tu sửa xong, khoa học viên sẽ vệ sinh đa số máy cho khách, giúp bảo trì, tăng tuổi thọ của máy in.
  5. Test lại cho các bạn xem là lỗi máy in đã được giải quyết.
  6. Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in ấy tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì người dùng vui lòng báo lại cho chúng tôi, sửa máy in 115 sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Vì thế các bạn hoàn toàn lặng tâm lúc sử dụng dịch vụ sang sửa máy in của chúng tôi
  Để đảm bảo việc sửa máy in tại nhà được chóng vánh, ko làm ngắt quãng công tác của các bạn, kỹ thuật luôn sở hữu theo những linh kiện máy in cần thiết để thay thế, giải quyết sửa chữa tại chỗ.
  Trường hợp 3:
  Trong trường hợp, máy in bị lỗi không thể giải quyết được ngay cần sự tương trợ từ các phần mềm, khoa học có máy về tổ chức sửa.
  1. Trước hết, nhân viên sẽ túa rời linh kiện cho Quý người mua rà soát và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tin tưởng lúc giao sản phẩm
  2. Khiến phiếu biên nhận (ghi thông báo liên lạc của các bạn và biểu hiện trạng thái máy).
  3. Xác định xác thực nguồn gốc lỗi máy in, chúng tôi sẽ báo lại lỗi cho khách, ko thay đổi linh kiện ví như chưa với sự đồng ý của Quý người mua
  4. Sau lúc tôn tạo xong, viên chức sẽ gọi điện thông báo với Quý quý khách ngày giờ trả máy. Quý người dùng vui lòng với phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng các linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy.

  Điểm hay nhà sản xuất Nam Thái
  Thời gian tu bổ máy in tối đa là trong vòng 24 tiếng đối sở hữu trường hợp mang máy về doanh nghiệp. Để đảm bảo cho công tác của bạn được tổ chức thông thường sửa máy in 115 sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đương. Nếu như sau lúc sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, sửa máy in 115 sẽ hỗ trợ tu bổ hoàn toàn miễn phí cho người mua. Nếu như khách hàng tiêu dùng nhà cung cấp của chúng tôi thường xuyên, sẽ được dành đầu tiên giá phải chăng nhất.
  Maytinhnamthai luôn tận tâm trả lời các điều thấp nhất mang khách hàng, luôn sẵn sàng tương trợ tại nhà cho khách hàng: qua Teamviewer, hay gọi điện trả lời rẻ nhất giúp quý khách tự giải quyết các lỗi nhỏ dễ sửa chữa, giúp các bạn tiết kiệm chi phí… 09.111.444.26
   

Chia sẻ trang này