Dịch vụ thiết kế web nào tốt nhất cho doanh nghiệp ?

Thảo luận trong 'Domain Hosting - Vps' bắt đầu bởi thutrangpx, 19/5/17.

 1. thutrangpx

  thutrangpx New Member

  Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nhu cầu tìm kiếm thông tin trên internet của người dùng ngày càng tăng cao. Để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp phải trang bị cho những website chuyên nghiệp.

  Không chỉ là nơi giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết, các website phải đảm bảo giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

  - Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp : WordPress là một nền tảng tảng hỗ trợ tạo Blog cá nhân, thiết kế website phổ biến nhất hiện nay, với mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP và CSDL MySQL và nhiều plugin tiện ích hỗ trợ tuyệt vời, tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp ưa thích và lựa chọn thiết kế website bằng WordPress. Những ai đã từng làm web rồi thì sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn WordPress để làm nền tảng cho thiết kế website chuyên nghiệp, nhưng những người chưa tìm hiểu qua thì chắc chắn sẽ cảm thấy phân vân
  [​IMG]

  - Thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp : Ngày nay, doanh nghiệp hoặc cá nhân nào kinh doanh cũng cần thiết kế cho mình một website để bán hàng, quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để tạo lập một trang web bài bản và chuyên nghiệp. Vì thế, dịch vụ thiết kế web trọn gói là lựa chọn hợp lý nhất và tiết kiệm thời gian cho bạn. Thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp bao gồm thuê hosting, domain, giao diện, chuẩn SEO và nhiều thứ khác.

  - Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp : VDO cung cấp dịch vụ xây dựng thiết kế website theo yêu cầu cho các công ty, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực: website bán hàng, nhà hàng, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, trường học, tư vấn, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thương mại,…với mục đích giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh tăng độ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.

  Chi tiết liên hệ:

  Công Ty Cổ Phần Dữ Liệu Trực Tuyến Việt Nam - VDO

  Hà Nội: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

  HCM: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  Hotline: 04 7305 6666 – 04 6674 8592 – 04 6674 8593 – 0962 788 835

  Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 6891
   

Chia sẻ trang này