Dịch vụ TVPlay của Mobifone giúp bạn xem tivi mọi lúc

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi hoaidan, 27/12/16.

 1. hoaidan

  hoaidan Member

  Thế giới ngày càng thông minh hơn khi bạn sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thế giới chỉ với chiếc điện thoại của mình và chỉ cần Đăng ký 3G mobifone không giới hạn. Mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn trong tay bạn. Từ mọi công việc như nghe nhạc, chơi game, các hoạt động giải trí, thậm chí là cả đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Mọi thứ đều đã trở nên có thể. Bạn cũng có thể xem tivi ngay trên chiếc điện thoại của mình.

  Nếu trước kia, nhắc đến việc xem tivi là nhắc đến việc bạn phải ngồi trước chiếc màn hành lớn tại phòng khách hay trong phòng của bạn. Tuy nhiên, giờ đây, bạn có thể xem tivi mọi lúc với chiếc điện thoại của mình. Hơn nữa, với dich vụ TVPlay của Mobifone thì bạn xem tivi nhưng không mất cước phí data 3G sử dụng. Bạn chỉ cần bật dữ liệu di động rồi chọn kênh mà bạn muốn xem và thưởng thức.

  [​IMG]

  Xem tivi trên điện thoại thông minh của bạn

  TVPlay là dịch vụ mà bạn có thể theo dõi các chương trình giống như trên tivi nhà bạn. Các nội dung chương trình và các bộ phim truyền hình bạn yêu thích đều có khi bạn sử dụng dịch vụ này. Bạn không phải mất công tìm kiếm quá nhiều thứ khi mà bạn không biết nên xem gì. Ngoài ra,bạn cũng có thể có những thao tác tương tác rất tiện dụng cho bạn đăng ký sử dụng.

  Để đăng ký sử dụng dịch vụ thì bạn có thể đăng ký bằng cách nhắn tin hoặc là đăng ký qua Client một cách nhanh chóng. Đăng ký qua tin nhắn bạn soạn tin :

  DK têngóidịchvụ gửi 9158

  Tên gói cước bao gồm : THETHAO, TVSHOW, HOATHINH, THOISU, …

  Khi bạn đăng ký sử dụng ứng dụng qua Client , chính là cách bạn tải ứng dụng về máy điện thoại của bạn và thao tác các theo hướng dẫn của chương trình. Và bạn có thể sử dụng dịch vụ này.

  [​IMG]

  Đăng ký sử dụng 3G để có nhiều tiện ích sử dụng

  Đế sử dụng được dịch vụ này thì bạn phải đăng ký sử dụng 3G, bạn nên Đăng ký gói miu mobifone để có thể truy cập dữ liệu di động khi sử dụng dịch vụ này. Bởi gói dịch vụ này sẽ không tính cước data khi bạn sử dụng , tuy nhiên bạn phải có kết nối 3G để máy tính của bạn có thể truy cập và cập nhật các thông tin về các chương trình nhanh nhất và mới nhất.

  Bạn hoàn toàn cũng có thể tương tác trực tiếp khi xem các chương trình trên ứng dụng dịch vụ này. Và bạn cũng có thể có những phần thưởng hấp dẫn từ đây.

  Xem thêm cách Cai dat Miu Mobifone để có thể sử dụng dịch vụ này.
   

Chia sẻ trang này