Điều dưỡng Cao đẳng ở Hà Nội có mức điểm chuẩn cao không?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi hongtham, 8/1/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Điểm chuẩn luôn là vấn đề được đông đảo nam quan tâm. Vậy Cao đẳng ngành Điều dưỡng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong/ ở Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 có tăng hay không?

  [​IMG]

  Trong hệ thống Y tế Việt Nam, Điều dưỡng được xem là chuyên ngành đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu. Hiện nay, con người ngày càng chú ý hơn đến vấn đề chăm sóc và sức khỏe, mặt khác nhân lực của ngành này nói riêng đang rơi vào tình trạng thiếu thốn. Chính vì vậy mà lượng các bạn đăng ký học Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2018 cũng tăng lên đáng kể.

  Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng ở Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2018 có cao không?

  Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng trên toàn quốc với yêu cầu tuyển sinh đơn giản.
  -Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt.
  -Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
  Các thí sinh đáp ứng được tiêu chuẩn học như trên có thể lựa chọn đăng ký học Cao đẳng ngành Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Hà Nội https://goo.gl/WJEd4w.

  [​IMG]
  Với yêu cầu đơn giản như vậy là các bạn có thể trở thành học viên chính thức Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại trường Cao đẳng Y Hà Nội năm học 2018 mà không cần chú ý tới mức điểm chuẩn là bao nhiêu?. Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng là 3 năm và thời gian này được áp dụng chung với hệ Cao đẳng.

  Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những gì?

  Các thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng thì hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau:
  -Phiếu đăng ký tuyển sinh hệ Cao đẳng theo quy định của Bộ
  -Bản photo bằng TN và học bạ trung học phổ thông (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông có công chứng
  -Thí sinh mới TN trung học phổ thông sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  -Giấy khai sinh bản sao có đóng dấu của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú
  - 04 ảnh 3x4 chụp vòng 6 tháng gần nhất có điền đầy đủ thông tin thí sinh
  -Phong bì dán sẵn tem và ghi đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ khi cần thiết.
  -Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  Cao đẳng Y Hà Nội không chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược, Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Văn băng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 ngành Dược sĩ Cao đẳng https://goo.gl/S61nZp, Hộ sinh hệ Cao đẳng, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Các bạn yêu thích ngành Điều dưỡng thì hãy nhanh tay gửi mẫu hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
  Nguồn: Ngành Dược sĩ
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/1/18

Chia sẻ trang này