Điều gì làm nên ưu thế của gậy golf trục graphite

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi kiristbn, 11/9/18.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Bạn đã được mua sắm cho một bộ mới của gậy golf chính hãng và có thể đã nhận thấy những người có trục graphite đắt hơn những cây gậy có trục thép. Mặc dù số tiền bổ sung có thể không nằm trong ngân sách của bạn, hãy xem xét trục graphite có thể tốt hơn cho trò chơi của bạn.
  [​IMG]


  Nhẹ hơn

  Trục Graphite nhẹ hơn đáng kể so với trục thép nên chúng dễ Swing nhanh hơn và bóng golf của bạn đi xa hơn. Kết hợp một trục graphite với một đầu gậy titan và bạn sẽ có cú swing cực nhẹ nhàng mà hiệu quả cao


  Ít rung

  Bởi vì làm thế nào một trục graphite được xây dựng, khi bạn đánh một quả bóng với một, nó là như thể bắn bị bóp nghẹt mặc dù quả bóng đi ít nhất là xa như một hit với một trục thép. Do đó, bạn sẽ cảm thấy ít rung hơn từ cú đánh, đặc biệt nếu bạn đánh bóng hơi lệch tâm.
  [​IMG]

  Độ cứng tốt

  Cũng giống như trục thép, bạn có thể lựa chọn 5 vòng, và chúng phụ thuộc vào cách bạn đánh bóng. Flex là bao nhiêu một trục sẽ uốn cong khi bạn swing gậy. Càng lớn, càng có nhiều trục sẽ uốn cong. Có nhiều mức: Cho phụ nữ, cho người chuyên nghiệp, người chơi thường xuyên, cứng và rất cứng. Nếu bạn đánh cú Driver của bạn ít hơn 200 mét, bạn có thể nên chọn một trục phụ nữ. Nhưng nếu bạn đánh nó 250 đến 275 yard, bạn nên nghĩ đến việc đặt các trục cứng. Thép và than chì có cùng độ cong.


  Pha trộn và kết hợp

  Hầu hết những người chơi golf đều tìm thấy các trục graphite tạo sự khác biệt trong các gậy dài hơn như gậy Driver hoặc những cây gậy lai dài. Nhưng đối với các gậy đòi hỏi độ dài ít hơn nhưng chính xác hơn, họ thường lựa chọn trục thép. Nếu chi phí của một bộ toàn bộ các gậy với các trục graphite là một vấn đề về mặt tài chính vì bộ gậy golf giá bao nhiêu? chắc hẳn ai cũng biết , có những lý do chính đáng tại sao bạn có thể có một số gậy với các trục thép.

  >> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá sân golf Minh Trí: Sức hấp dẫn đặc biệt
   
 2. muazuicom22

  muazuicom22 Member

  ThietKeWebChuyen.Com - 0934 150 770 Zalo - Thiết kế web nhà chùa, tin tức Phật giáo, các nơi linh thiêng ...

  Chúng tôi nhận:

  Thiết kế web cho nhà chùa theo yêu cầu

  Thiết kế web đăng tải các tin tức Phật giáo, giáo hội, thư viện kinh phật, bài giảng, video, audio giảng kinh ...

  Thiết kế web đình, miếu, các nơi linh thiêng

  Và cung cấp dịch vụ quản lý website sau khi thiết kế xong

  CHI TIẾT LIÊN HỆ:

  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo ( Hoàng Mr ) - ThietKeWebChuyen. Com
   

Chia sẻ trang này