Điều hòa Nhật và chức năng làm lạnh của National

Thảo luận trong 'Điện tử - kỹ thuật số' bắt đầu bởi thientan7412, 29/2/16.

 1. thientan7412

  thientan7412 Guest

  Điều hòa Nhật và chức năng làm lạnh của National
  Thiết bị điều hòa Nhật nhãn hiệu National được trang bị nhiều tính năng tiên tiến như tính năng Inverter, công nghệ Econavi, lưới lọc Enzym tiên tiến,… Để hiểu hơn về các công nghệ làm lạnh của nhãn hiệu National có công dụng như thể nào, hãy cùng xem bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Động cơ Inverter trên thiết bị điều hòa Nhật National

  Tính năng Inverter của máy điều hòa Nhật thương hiệu National có khả năng làm lạnh nhanh, hạn chế hao phí điện năng hơn các loại máy điều hòa sử dụng tính năng thông thường. Các máy nén thường luôn phải tắt mở liên tục, gây hao phí năng lượng thì chức năng Inverter sẽ tự động điều chỉnh tốc độ máy nén để cân bằng nhiệt độ mong muốn với sai số ít nhất nhằm giảm tổn thất năng lượng và không gây tiếng ồn.

  Bên cạnh đó, công nghệ Inverter kiểu độc quyền của nhãn hiệu National rất thân thiện với môi trường.

  Bộ điều khiển PAM

  Bộ điều khiển PAM trên máy điều hòa Nhật nhãn hiệu National có chức năng điều khiển biên độ xung của nguồn điện đồng dạng nhau, giúp sử dụng hiệu quả nguồn điện đầu vào.

  Tính năng Econavi

  Chức năng này có bộ cảm biến thông minh giúp tìm ra các nguyên nhân gây tiêu hao điện năng và linh hoạt điều chỉnh để phù hợp với tình trạng của người dùng, ví dụ như các máy điều hòa Nhật nhãn hiệu National. Chức năng Econavi sẽ giúp cần bằng mức nhiệt độ, tùy vào hoạt động của người có mặt trong phòng. Ngoài ra, công nghệ này có thể chủ động dò tìm vị trí của người ngồi và chuyển hướng gió đến đúng vị trí đó.

  Chi tiết: Xem tại đây.

  Màng lọc Enzym

  Màng lọc Enzym ứng dụng trên sản phẩm điều hòa Nhật nhãn hiệu National tiên tiến giúp lọc bụi bẩn, phấn hoa…, sau đó các enzym sẽ xử lý chúng, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

  Lưới lọc Nano

  Với lưới lọc mang theo các hạt Nano kích thước cực nhỏ giúp đẩy lùi vi khuẩn và tẩy mùi hiệu quả.

  Luồng thổi rộng và xa

  Với khả năng kết hợp 2 chế độ: chế độ thổi rộng và chế độ tỏa ra xa, các gia đình có thể thay đổi không khí trong phòng một cách tốt nhất. Chức năng này đang phát huy hiệu quả tuyệt đối trên các dòng sản phẩm điều hòa Nhật nhãn hiệu National.

  điện lạnh, thanh lý đồ điện lạnh
   

Chia sẻ trang này