Định hướng nghề nghiệp nhờ học Cao đẳng Dược sài gòn

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 15/4/18.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Với sự phát triển của xã hội như hiện nay thì Đại học không còn là con đường duy nhất để chúng ta thành công. Các thí sinh đang có nguyện vọng học tại các trường Cao đẳng Y Dược với mục tiêu tiết kiệm thời gian đồng thời có việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

  [​IMG]

  • Chương trình đào tạo phù hợp với thí sinh
  Thay vì lựa chọn đăng ký học Đại học thì Cao đẳng là lựa chọn thông minh đối với những thí sinh với học lực kém hoặc trung bình khá, và yêu thích thực hành là chuyên sâu về học thuật và nghiên cứu. Và đây là quyết định thông minh nếu thí sinh muốn gói gọn thời gian học và có nghề nghiệp sớm hơn, đáp ứng nguồn lao động lành nghề cho các doanh nghiệp...và đảm nhận nhiều vị trí khác nhau.
  Đối tượng học xong Cao đẳng được phép liên thông lên cao tại các trường Đại học trong và ngoài nước, hay các sinh viên sẽ được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018, chứng chỉ hành nghề trong thời gian ngắn để hoàn thiện con đường học tập của mình.

  • Muốn tay nghề thành thạo hãy học Cao đẳng Dược TPHCM
  Khung chương trình học Cao đẳng Dược sài gòn xen kẽ lý thuyết và thực hành với số giờ thực hành chiếm tới 70% để mang đến cho sinh viên không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề. Ngoài chương trình học này, trường còn liên kết với các cơ sở y tế...
  • Học Cao đẳng Y dược HCM rút ngắn thời gian
  [​IMG]
  Theo quy định từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thời gian đào tạo Cao đẳng chỉ 3 năm. Hiện nay đã có nhiều ngôi trường xen kẽ với các giờ thực hành tại các công ty, cơ sở phù hợp với mục đích giúp sinh viên trau dồi kiến thức và tay nghề, thích nguy với thực tế.

  • Bằng cấp có giá trị cao
  Đối tượng kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy do bộ LĐTB&XH cấp. Đồng thời bạn dễ dàng tự tin xin việc tại các doanh nghiệp kinh doanh thuốc tư nhân với mức thu nhập nghìn USD không kém lương của cử nhân Đại học...
  • Khả năng cạnh tranh cao
  Trường Cao đẳng Y Dược HCM – địa điểm duy nhất Ở Hà Nội có cơ sở thực hành bệnh viện riêng giúp thí sinh không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề, và chương trình giảng dạy chú trọng nhiều đến kỹ năng mềm như giao tiếp…để thí sinh học xong tiếp xúc với công việc nhanh chóng.
  • Học phí tiết kiệm chỉ có cách tham gia học Cao đẳng Dược sài gòn
  Phí đào tạo có tăng không? Là vấn đế của người học và phụ huynh chú ý. Với tính chất ngành cần cần những hóa chất và trang thiết bị thực hành hiện đại… Nên mức học phí đào tạo ngành này luôn cao hơn nhiều ngành học khác. Theo đó học phí Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ 750.000 đồng/ 1 tháng. Nên Có nhiều thí sinh lựa chọn con đường hệ cao đẳng bởi học phí tiết kiệm.

  Sinh viên cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 0869 156 156 – 0996 156 156.

   

Chia sẻ trang này