Đồ trang sức bằng đá hợp với người mệnh Thổ bạn nên chọn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thangphuxuan, 12/1/17.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Lựa chọn thoi trang trang suc hợp lý với người mệnh Thổ

  Theo nguyên lý ngũ hành, môi truờng gồm 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có các màu sắc đặc thù như: Màu Kim gồm những gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm về charme hợp với người mệnh cung Thủy

  Khẳng khái và trung thành là tính cách mệnh ngũ hành Thổ hãy dùng đồ trang sức đẹp bằng đá trang sức có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

  Tham khảo thêm các mẫu nhan cuoi moi của Huy Thành hợp với người mệnh Thủy

  Người mệnh Thổ cũng hợp lý với màu thích hợp của mệnh|mệnh} mình: màu nâu đất, vàng sậm.

  Đồng thời, Thổ có thể chế ngự được Thuỷ nên việc đeo các viên đá trang sức màu xanh đen như Sapphire, xanh nước biển của Topaz sẽ mang lại các điều may mắn cho mệnh Thổ

  Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nên người mệnh cung Thổ tuyệt đối không dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng do trang suc dep bằng đá trang sức có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy yếu về sức khỏe, gặp nhiều trắc trở.
   

Chia sẻ trang này