Đổi đời nhờ phẫu thuật môi cười

Thảo luận trong 'Nước Hoa -Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi caotam95, 7/7/18.

 1. caotam95

  caotam95 Member

  Một gương mặt tươi tắn, tràn đầy sức sống. Với nụ cười luôn hiện hữu trên môi chắc chắn sẽ mang lại cho mọi người xung quanh sự yêu mến, cảm tình nhất định. Tuy nhiên đối với một vài người không phải cố ý nhưng gương mặt luôn lộ vẻ mệt mỏi, chán nản, không mấy thiện cảm. Chỉ vì đôi môi có khóe miệng bị cụp xuống làm tổng thể gương mặt bị ảnh hưởng. Vì vậy, phương pháp phẫu thuật môi cười như một cách giải quyết nhanh chóng giúp bạn có được khuôn mặt đầy sức sống, thoải mái, vui vẻ.
  *** Xem thêm: Phẫu thuật môi dày thành mỏng

  Phẫu thuật môi cười phù hợp với ai?

  Phẫu thuật môi cười là một trong những phương pháp thẩm mỹ môi, mang đến cho bạn một sự tự tin với đôi môi cười xinh xắn, dễ thương, thu hút mọi ánh nhìn. Khắc phục triệt để mọi khuyết điểm về môi: khoé môi bị cụp xuống, khoé môi nằm ngang, lực cơ nâng của môi trên bị giảm do lão hoá và những ai mong muốn có môi cười.
  [​IMG]

  Môi cười là hình dáng môi có khóe 2 bên tạo thành hình cung, tạo lượn sóng từ giữa tim môi ra hai mép. Theo tướng số, môi cười là một trong những tướng mạo đẹp đẽ, mang lại nhiều may mắn. Những người sở hữu khóe môi cười lúc nào trông cũng tựa đang cười, rất vui vẻ, hòa hợp với mọi người xung quanh.
  *** Ưu đãi hấp dẫn: Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu

  Phẫu thuật môi cười được thực hiện ra sao?

  Tuy phẫu thuật môi cười chỉ là một dạng tiểu phẫu nhưng phải được thực hiện một cách tỉ mỉ, khéo léo. Khác với các kỹ thuật tạo môi trái tim, làm đầy môi, thu mỏng môi, phương pháp phẫu thuật môi cười có kỹ thuật khá đơn giản.

  Sau khi đo vẽ hình dáng môi cười phù hợp với gương mặt, Bác sĩ sẽ khéo léo tạo hai khóe miệng cong lên hình cánh cung, có gợn sóng nhẹ tự nhiên từ giữa tim môi ra hai mép môi. Từ đó giúp gương mặt luôn ở trong trạng thái vui vẻ, tràn đầy sức sống.

  Phương pháp phẫu thuật môi cười này chỉ tác động tại vùng môi, hạn chế tối đa xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng vùng miệng. Trước khi phẫu thuật, bạn được tiêm thuốc tê, Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây chảy máu, không đau, không để lại sẹo.

  [​IMG]

  *** Có thể bạn chưa biết: Thẩm mỹ môi ở đâu đẹp

  Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay và trong khoảng 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ. Hoàn toàn phục hồi và có một đôi môi cười chúm chím, xinh xắn sau một tháng. Khi bạn tuân theo đầy đủ hướng dẫn chăm sóc của Bác sĩ.

  Phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền tại TMV?

  Từ lúc thẩm mỹ môi cười trở nên rầm rộ trong giới làm đẹp. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng mỗi năm tiếp nhận hàng ngàn ca phẫu thuật và đều mang đến kết quả tuyệt đối cho khách hàng. Tạo sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng ở khắp mọi nơi.
  Xem thêm: Phẫu thuật môi cười
   

Chia sẻ trang này