Động cơ điện chọn lọc tìm mua motor điện công nông nghiệp

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi rickyson280287, 15/11/17.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  máy bơm nước giá rẻ lựa động cơ điện để dẫn động máy móc hoặc các vật dụng khoa học là giai đoạn thứ nhất trong quá trình tính toán ngoại hình máy. Trong ví như sử dụng hộp giảm tốc & động cơ biệt lập, việc chọn đúng mẫu động cơ có ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa & mẫu mã hộp giảm tốc cũng như những bộ truyền ngoài hộp. Muốn lựa đúng động cơ cần hiểu rõ đặc tính & phạm vi xài cùa từng cái, đồng thời cần lưu ý đến đề nghị làm việc cụ thể của thứ cần được dẫn động.
  [​IMG]
  các cái động cơ điện motor điện công nghiệp Động cơ điện một chiều Tham khảo thêm : gia bom nuoc dien chim Cho phép thay đối trị số cùa momen & vận tốc góc trong phạm vi rộng, đảm bào khởi động êm, hãm & đào chiều thuận lợi, vì vậy được ứng dụng nhiều trong những trang bị di chuyển bằng điện, thang máy, máy trục, các trang bị thí nghiệm; Nhược điểm của chúng là đắt, riêng mẫu động cơ điện một chiều lại khó kiếm và phải ngày càng tăng vốn đầu tư để đặt những vật dụng chỉnh lưu.
  Động cơ điện xoay chiều ba pha.
  a) Động cơ điện xoay chiều ba pha đồng bộ. Động cơ ba pha đồng bộ có tốc độ góc không đổi, không dựa vào vào trị số của tải trọng và thực tể không điêu chỉnh được. Sd với động cơ ba pha không đồng bộ, động cơ ba pha đồng bộ có thế mạnh hiệu suất và co b) Động cơ ba pha không động bộ gồm hai kiểu : Roto dây quấn & roto lồng sóc. Động cơ ba pha không đồng bộ roto dây quấn cho phép điều chỉnh vận tốc trong một phạm vị bé (khoảng 5%), có dòng điện mở máy không to nhưng hệ số HP không cao, chi phí không thấp, kích thước lớn và vận hành tinh vi, dùng ưa thích khi cần điều chỉnh trong phạm vi hẹp để tìm ra tốc độ ưa thích của dây truyền công nghệ đã được lẳp đặt. Động cơ ba pha không đồng bộ roto lồng sóc có thế mạnh : Kết cấu đơn gián, mức giá tương đối hạ, dễ bảo quàn, làm việc tin cậy, có khả năng mắc trực tiếp vào lưới điện ba pha không cần chuyển đổi dòng điện. Nhược điểm của nó là : Hiệu suất & hệ số công suất thấp (với động cơ ba pha đồng bộ), không điều chỉnh được tốc độ (so sánh với động cơ một chiều & động cơ ba pha không đồng bộ roto dây quấn) Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước hỏa tiễn chuyên dụng :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site may bom nuoc dien chim dan dung : http://thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này