Du lịch Helsinki mua sắm nhộn nhịp tại Chợ quảng trường

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi thienho, 28/5/16.

 1. thienho

  thienho Member

  Nằm ở cảnh phía Nam, bắt đầu của Công viên Esplanade, Chợ quảng trường Helsinki là thị trường quốc tế nhất và nổi tiếng của Helsinki. Các gian hàng ở đây bán các loại thực phẩm truyền thống thị trường và xử lý, cũng như thủ công mỹ nghệ và quà lưu niệm. Ngoài ra còn có một quán cà phê lều nước nóng, nơi khách du lịch mua ve may bay di Helsinki có thể thoải mái nhâm nhi cà phê bốc khói nóng ngay cả vào những ngày lạnh nhất trong mùa đông.

  Quảng trường chợ nằm gần trung tâm của Helsinki, ở cuối phía đông của Esplanadi và giáp với biển Baltic ở phía nam và Katajanokka về phía đông. Các Helsinki Thành phố Giao thông vận tải duy trì một tất cả-quanh năm phà liên kết từ Quảng trường Market để Suomenlinna , và trong mùa hè, có rất nhiều công ty tư nhân cung cấp du lịch trên phà, cả hai để Suomenlinna và các đảo khác gần đó.

  [​IMG]

  Từ mùa xuân đến mùa thu, Quảng trường Market đang nhộn nhịp với các hoạt động với các nhà cung cấp bán tươi thực phẩm Phần Lan và quà lưu niệm . Ngoài ra còn có rất nhiều ngoài trời quán cà phê ở quảng trường. Một số quán cà phê cũng cung cấp bánh ngọt thịt ( "lihapiirakka" trong tiếng Phần Lan), và một quảng cáo bánh ngọt của mình là "tốt nhất tại Quảng trường thị trường ... ở Helsinki ... ở Phần Lan!"

  >> Cùng Aeroflot thỏa sức du lịch châu Âu cùng ve may bay di stuttgart giá cực ưu đãi.

  Chiều cao của sự nổi tiếng của quảng trường là vào đầu tháng mười khi Helsinki hàng năm trích thị trường ( "silakkamarkkinat" ở Phần Lan) bắt đầu.Chiếc xe Mỹ cũ tại Quảng trường thị trường vào ngày thứ sáu đầu tiên của tháng.

  Một truyền thống lâu đời tại Quảng trường Market là một màn hình cũ của Mỹ xe vào ngày thứ sáu đầu tiên của mỗi tháng. Bất kỳ người lái xe với một quan tâm đến chiếc xe cũ của Mỹ có thể tham gia vào các màn hình này. Làm thế nào truyền thống ban đầu là không rõ ràng.

  Loài chim Seagulls đã trở thành một mối đe dọa ngày càng tăng ở Quảng trường Chợ, sà xuống để cướp đồ ăn nhẹ và kem từ tay của khách du lịch không đề phòng.

  Bạn có thể đặt vé máy bay đi Helsinki,vé máy bay đi Phan Lan du lịch Indonesia tại đại lý Tigerair website : Tigerrair.com nếu như bạn muốn du lịch với giá rẻ.
  _________________________
  Với hệ thông book vé máy bay online hiện đại website Vietnambooking.com là nơi tốt nhất để bạn có thể đặt vé máy bay sang Canadave may bay di bucharest du lịch.
   

Chia sẻ trang này