Du xuân lễ hội Yên Tử cùng Vân Hải tại quận Ba Đình

Thảo luận trong 'Chợ xe' bắt đầu bởi thaophuongg, 11/1/17.

 1. thaophuongg

  thaophuongg Member


  Yên Tử là một di tích thắng cảnh của Quảng Ninh. Nơi đay được mệnh danh là “đất tổ Phật Giáo Việt Nam”. Mỗi dịp xuân về, nơi đây thu hút rất nhiều khách vãn lai về dâng hương thờ Phật. Không chỉ là một nơi linh thiêng, Yên Tử còn có một quang cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp.

  Lễ hội Yên Tử được kéo dài từ mùng 10 tháng Giêng đến hết tháng 3 âm lịch. Vào những ngày đầu năm, du khách thường kết hợp chuyến du xuân cũng như đi lễ hành cầu sự bình an. Để leo được lên đỉnh núi Yên Tử, bạn phải trải qua hành trình 6km bằng hàng nghìn bậc đá xếp.

  (Vân Hải – dịch vụ cung cấp bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội)

  Từ chân núi leo lên đỉnh núi Yên Tử có rất nhiều chùa chiền đậu ở lưng chừng núi như: suối Giải Oan, chùa Giải Oan; chùa Hoa Yên; chùa Một Mái và chùa Đồng.

  Suối Giải Oan, chùa Giải Oan: đây là nơi mà vua Trần Nhân Tông xây dựng để giải oan cho những cung tần, mỹ nữ đã vì mình mà chết. Chùa Giải Oan là một trong ba ngôi chùa chính ở Yên Tử, là ngôi chùa chinh phục đầu tiên trong hành trình Yên Tử.

  Chùa Hoa Yên: ở độ cao 543m, hay còn gọi là chùa Phù Vân. Là ngôi chùa năm giữa lưng chừng núi với nhiều hàng cây tùng cổ xưa.

  Chùa Một Mái: nơi đây vẫn lưu giữ huyền thoại về “dòng sữa” và “đụn gạo”. Chùa có kiến trúc ba gian tương ứng với ba bàn thờ là: bàn thờ Tổ, bàn thờ Tam Bảo, bàn thờ hậu phía trong cùng thấp hơn hai ban bên ngoài.

  Chùa Đồng: toạ lạc ở độ cao 1068m, là ngôi chùa trên đỉnh cao nhất của núi Yên Tử. Chùa được đúc bằng đồng nguyên chất nặng hơn 70 tấn. Nơi đây thờ đức phật Thích Ca Mâu Ni và ba vị tổ thiền phái Trúc Lâm.

  Dưới đây là bang gia cho thue xe du lich gia re của Vân Hải. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ từ cho thuê xe 4 chỗ đến cho thuê xe 45 chỗ. Các bạn hãy tham khảo để có một chuyến đi thú vị:

  [​IMG]
  Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải tại Hà Nội
  Lưu ý:

  - Giá cước ngoại thành áp dụng cho quãng đường > 200km/ngày (2 chiều đi và về cho dòng xe 4 – 7chỗ - 16 chỗ).

  - Giá đã bao gồm chi phí: xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe.

  Để được biết thêm thông tin chi tiết và giá chính xác theo từng hành trình quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành xe Vân Hải:04.3993.6565 - 0969.183.183 – 0903.441.336

  Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa!

  Xem thêm: https://ok.ru/chothuexecuoihoigiaretaihanoi
   

Chia sẻ trang này