dưới đây là các chất liệu cách âm tốt nhất mà giá rẻ nhất cho phòng karaoke

Thảo luận trong 'Điện tử - kỹ thuật số' bắt đầu bởi duydiem6868, 13/6/18.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 New Member

  hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại đồ vật cách âm giá rẻ với nguồn gốc xuất xứ và chủng loại khác nhau. tuy nhiên để đảm bảo chất lượng các bạn chỉ được sử dụng 5 loại vật liệu bên dưới đây:


  Cao su non
  Sản phẩm có cấu trúc gồm có những lỗ liti nằm san sát nhau nên có thể hấp thụ và triệt tiêu âm thanh thanh cực tốt. Nguyên nhân do các lỗ liti có chứa không khí – là loại chất có chỉ số truyền dẫn âm thanh cực thấp. không những thế, khả năng khử rung do âm thanh quá lớn tạo ra cũng cực kỳ hiệu quả. trong công việc thi công phòng karaoke cách âm thì cao su non được lựa chọn đặt nằm ở phía trong cùng của những bức tường do hiệu quả gần như vô cùng tuyệt đối.

  Xem thêm về các dòng loa array tại đây: http://amthanhthudo.com/dan-loa-array-nexo.html

  Mút xốp ngăn cách âm
  Mút xốp cách âm là một trong các loại chất liệu cách âm giá rẻ được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Trên thực tế thì ưu điểm của xốp ngăn cách âm chính là rẻ tiền và rất nhẹ và cách âm rất tốt. Sản phẩm cũng có khả năng cách nhiệt chống nóng rất hiệu quả. hiện thời điểm này, người ta thường xây tường ngăn cách âm với hai lớp và lót lớp xốp ngăn cách âm ở giữa để có thể đạt kết quả lớn nhất. chú ý: giữa mỗi lớp lại có độ hở nhất định để không khí hỗ trợ tiêu âm tốt hơn.


  Bông thủy tinh
  Riêng phần bông thủy tinh
  có cấu tạo thường bao gồm nhiều sợi thủy tinh liên kết với nhau. Loại đồ vật này có ưu điểm là cách âm và cách nhiệt rất tốt. Việc dùng bông thủy tinh cách âm giúp ngăn Loa dam cuoi truyền từ phòng này sang phòng khác.


  Thạch cao
  những tấm thạch cao ngoài ưu điểm nhẹ, mức giá cạnh tranh thì có thể tạo hình theo ý người dùng. theo đó thì, sản phẩm có khả năng cách âm và cách nhiệt vô cùng tốt kết hợp với đèn trần có thể tạo được rất nhiều điểm nhấn đẹp bắt mắt cho các căn phòng karaoke. hiện nay người ta sử dụng thạch cao làm loại vật liệu ngăn cách âm vô cùng hiệu quả.

  Tấm polystyrene
  Polystyrene là vật liệu tổng hợp được dùng để tiêu âm chống ồn rất hiệu quả. Nó còn giúp giải quyết tán âm trong kết cấu xây dựng và trang trí nội thật. Kết cấu phân tử vẫn đang khép kín và đặc nên cho khả năng chống ồn và thẩm âm ổn hơn bất cứ loại chất liệu nào khác. Sản phẩm có độ bền cao lại dễ dàng kết hợp với các loại loại vật liệu trang trí nội thất khác.
   

Chia sẻ trang này