FoodyPOS - giải pháp quản lý bán hàng không tốn phí hàng đầu VietNam

Thảo luận trong 'Điện tử - kỹ thuật số' bắt đầu bởi NikkiAnhVu, 12/4/18.

 1. NikkiAnhVu

  NikkiAnhVu New Member

  FoodyPOS là phần mềm quản lý quán cafe được tạo ra bởi Foody bằng hơn 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ ăn uống. Được hơn 5000+ nhà hàng quán cafe tin dùng trên khắp Vietnam.

  [​IMG]

  1. Phần mềm quản lý có giao diện dùng rõ ràng
  Với giao diện của phần mềm rõ ràng, dễ dùng. Đây chính là điểm nổi trội của FoodyPOS. Vì phần mềm có thể tư vấn thu ngân một cách dễ dàng ngay cả khi bạn chẳng phải là người rành rỏi về khoa học kỹ thuật, cũng như việc training nhân viên bán hàng cũng được tiến hành nhanh hơn bao giờ hết.

  Thêm vào đó, giao diện thể hiện thực đơn của bạn một cách rất rõ ràng và bắt mắt với nhiều tông màu khác nhau cho từng nhóm món khác nhau giúp thu ngân nhanh chóng tìm kiếm được món để order cũng như tránh nhầm lẫn. Đồng thời, ứng dụng cũng tự tách bill tổng hợp món giúp bếp/bar chế biến chính xác cho từng thực khách.

  2. Theo dõi cửa hàng từ bất cứ đâu qua ipad, Smartphone
  Phần mềm bán hàng FoodyPOS với tính năng quản lý từ xa như là một bí quyết tuyệt vời dành cho chủ quản lý, chỉ với vài thao tác dễ dàng đơn giản cùng với một chiếc laptop, ở mọi lúc mọi nơi, chủ quản lý có thể sắp xếp lại giá, quản lý chương trình Marketing mà không cần đến trực tiếp cửa hàng thường xuyên.

  Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp các loại báo cáo mà bạn cần như hàng hoá, sản phẩm, nhân sự… Bạn có thể dựa vào những số liệu đó để dễ dàng quản lý thu chi, chi phí và hàng hoá của cơ sở kinh doanh tốt hơn.

  3. Dễ dàng quản lý kho nguyên vật liệu,hàng hoá
  Dựa vào dữ liệu bán hàng mà phần mềm có thể tổng hợp cũng như thống kê được số lượng hàng hoá còn tồn đọng động trong kho hay đã dùng để giúp chủ cửa hàng có thể chuẩn bị được nguyên liệu sử dụng bất cứ lúc nào khi cần.

  4. Quản lý từng nhân viên
  Việc theo dõi nhân viên cũng như tác vụ cho từng nhân viên không còn là vấn đề làm cho những nhà quản lý mệt mõi nữa nhờ phần mềm quản lý FoodyPOS. Từ việc thiết lập ca làm việc đến quản lý chấm công cho nhân viên đều được thực hiện dễ dàng thông qua phần mềm quản lý FoodyPOS.

  5. Hoạt động ngay cả khi không có kết nối mạng
  Một tính năng ưu tú của phần mềm quản lý là nhân viên vẫn có thể bán hàng ngay cả khi không có kết nối mạng vì dữ liệu vẫn được lưu trong máy tính và khi có kết nối mạng trở lại dữ liệu sẽ được đồng bộ hoá.

  6. Phần mềm bán hàng có tích hợp chức năng Self Order
  Thêm vào đó, phần mềm còn có chức năng Sefl order (tự gọi món) cho phép người dùng không cần phải xếp hàng hoặc chờ đợi nhân viên tới mà bạn chỉ việc đợi món ăn dọn ra mà thôi.

  7. Tích hợp dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến Delivery Now
  FoodyPOS còn tích hợp DeliveryNow giúp chủ cửa hàng quản lý và đơn giản hóa được việc giao hàng và có cơ hội tiếp cận 39 triệu khách hàng tiềm năng cùng các sản phẩm khác của Foody.

  8. Đăng ký dùng thử không tốn phí 14 ngày
  Hiện tại, phần mềm bán hàng FoodyPOS đang được triển khai miễn phí cho các cửa hàng muốn đăng ký trải nghiệm. Gọi ngay 1900 6125 để đăng kí ngay! Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất! Đối với những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm trải nghiệm nhưng chưa có đủ các thiết bị phần cứng như máy in hóa đơn hay két đựng tiền, FoodyPOS luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
   

Chia sẻ trang này