Galaxy A510 bị bể thay tại đâu?

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi batrong, 27/12/17.

 1. batrong

  batrong Member

  [​IMG]
  Dòng máy Samsung Galaxy A510 của Samsung Galaxy hiện đã ra nhiều phiên bản mới theo các năm. Mỗi phiên bản lại có sự cải tiến và nâng cấp vượt trội so với những phiên bản cũ. Chính vì vậy mà từ khi ra đời, sức hút của Dòng Samsung a5 2017 vẫn chưa bao giờ nguôi vẫn là dòng máy được rất nhiều Khách hàng ưa chuộng
  >>thay màn hình a5 2017
  Biểu hiện, nguyên nhân dẫn tới phải đi thay mặt kính cảm ứng, sửa màn hình cảm ứng Samsung Galaxy a5 2017
  Dấu hiệu lỗi:
  Thiết bị có dấu hiệu như lớp kính màn hình xanh, bị đen, sọc ngang dọc, lỗi chết điểm thì cần phải thay lớp kính màn hình Samsung Galaxy a5 2017 ngay.
  sữa chữa mặt kính màn hình Samsung Galaxy a5 2017 khi mặt kính màn hình bị bể, bị bể, cảm ứng bị đơ. Lỗi cảm ứng thì phải thay thế cả mặt kính cảm ứng bởi vì với dòng Samsung Galaxy a5 2017 kính & cảm ứng đi liền với nhau.
  Nguyên nhân gây ra lỗi:
  Lỗi do nhà sản xuất, sự bất cẩn của người dùng, thời gian sử dụng quá lâu cũng khiến cho kính, màn hình mặt kính bị lỗi.
  Từng sửa màn hình cảm ứng Samsung a5 2017, sửa mặt kính màn hình Samsung Galaxy a5 2017 không đảm bảo, chất lượng kém nên lớp màn hình cảm ứng, mặt kính màn hình nhanh bị hư hỏng.
  >>>thay mặt kính a5 2017
  Ưu điểm thay chữa mặt kính màn hình,mặt kính tại Viettopcare
  Đội ngũ nhân viên lành nghề
  Chúng tôi tự hào vì đã đào tạo và tuyển chọn được đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ cao, được đào tạo bàn bản về kĩ năng nghiệp vụ, thành thạo Các bước sữa chữa chữa đối với từng loại máy. Do đó sẵn sàng kiểm tra và sữa chữa chữa khi có yêu cầu của người sử dụng
  Công nghệ hiện đại
  Viettopcare là cơ sở đầu tiên ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại vào quá trình sữa chữa chữa. Với máy móc hiện đại quá trình thay chữa, thay màn hình mặt kính mới luôn tuân thủ nghiêm ngặt về Công đoạn, đảm bảo được chất lượng tốt nhất, có độ chính xác và an toàn cao, giảm thiểu tối đa những sai sót trong quá trình sửa chữa
  Linh kiện chính hãng
  Để sữa chữa màn hình, mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A5 2017 với chất lượng tốt nhất, Viettopcare luôn luôn sử dụng linh kiện zin, chính hãng 100%. Do đó mặt kính, lớp kính màn hình mới chắc chắn, có độ trong cao, cho phép hiển thị hình ảnh tốt, không có tình trạng bị cong vênh, bị giòn, hay bị ố vàng xước, sọc sau 1 thời gian sử dụng
  Làm việc chuyên nghiệp
  Với hệ thống camera giám sát, mọi hoạt động của nhân viên đều được quản lý chặt chẽ và được ghi hình lại. Người sử dụng tới sửa chữa có thể quan sát qua màn hình mặt kính camera hoặc đứng trực tiếp xem nhân viên sữa chữa chữa máy của mình. Mọi hoạt động làm việc của Viettopcare có tính chuyên nghiệp cao. Từ các khâu tiếp nhận - Làm thủ tục trên hệ thống - Kiểm tra hệ thống - Quá trình thay chữa. Đều có sự chuyên môn hoá cao trong công việc, đồng thời được quản lý và vận hành bằng phần mềm hiện đại
  ✥ Chi phí luôn rẻ nhất
  Trung tâm Viettopcare luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu. Do đó mọi sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều có giá cạnh tranh, rẻ nhất trên thị trường. Có chế độ bảo hành 3 - 12 tháng đối với dịch vụ sửa màn hình cảm ứng và kính của dòng máy Samsung A510. Trong khoảng thời gian đó nếu người sử dụng gặp bất kì một lỗi sự cố bất thường nào của sản phẩm mới, hãy mang tới để nhân viên kĩ thuật của Trung tâm Viettopcare sửa chữa và sửa miễn phí.
  Công đoạn thay lớp kính màn hình, mặt kính màn hình Samsung A5 2017 ở Viettopcare.
  [​IMG]
  Bước 1: Nhận máy khi người sử dụng mang tới trung tâm > lắng nghe Khách hàng chia sẻ về lỗi máy đang gặp phải > tiến hành kiểm tra chi tiết máy > thông báo lỗi cho Khách hàng cũng như thời gian khắc phục và giá thành sữa chữa chữa sữa chữa.
  Bước 2: Khách hàng đồng ý sửa mặt kính cảm ứng, sửa màn hình cảm ứng Galaxy a5 2017 tại trung tâm > nhân viên làm thủ tục nhận máy và chuyển vào phòng kỹ thuật tiến hành sữa chữa, thay chữa.
  Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành bóc – tách màn hình ra khỏi máy để sữa chữa lớp kính màn hình Galaxy A5 2017 mới cho quý khách. Màn hình cảm ứng sau khi thay thế xong phải đảm bảo yêu cầu nhanh, nhạt, mượt và không bị dính keo.
  Bước 4: Khi đã hoàn thành quá trình sửa màn hình Samsung A5 2017, nhân viên tiến hành kiểm tra toàn bộ máy trước khi bàn giao người sử dụng.
  Bước 5: người sử dụng nhận máy kiểm tra toàn bộ các chức năng. Nếu đã hài lòng với dịch vụ tiến hành thay toán và kết thúc quá trình thay chữa sữa chữa mặt kính, thay thế màn hình mặt kính Galaxy A510.
   

Chia sẻ trang này