Găng tay cao su đa năng giá rẻ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 14/1/18.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Member

  Trong bất cứ ngành nghề nào, khi làm việc tiếp xúc nhiều với sản phẩm, bạn cũng cần bảo vệ đôi bàn tay của chính mình. Tay là nơi trực tiếp cầm, nắm sản phẩm, thế nên, việc sử dụng găng tay cao su bảo hộ lao động là điều cần thiết tránh tay bạn chai sần, nhiễm hóa chất, bảo vệ tay bạn được khỏe mạnh hơn.

  Với sứ mệnh mang đến sự an toàn cho chính bản thân người sử dụng sản phẩm, đặc biệt là công nhân, người trực tiếp làm việc dưới môi trường nhiều hóa chất và khắc nghiệt, GARAN tự hào giới thiệu dòng sản phẩm găng tay cao su bảo hộ lao động.

  GARAN cung cấp rất nhiều loại găng tay cao su bảo hộ lao động cũng như các loại găng tay và mặt hàng bảo hộ lao động khác, nhưng mặt hàng găng tay cao su là mặt hàng thiết yếu, được nhiều người sử dụng nhất.

  Găng tay cao su không thấm nước, dày, dai, mềm mại, thích hợp cho người sử dụng tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, nước, chất tẩy rửa, sản phẩm phải qua sơ chế, tái chế, sản phẩm phải qua khâu đông lạnh, …

  [​IMG]

  Găng tay cao su dai, không thấm nước giúp cho bàn tay của bạn không tiếp xúc trực tiếp với nước, không bị nước ăn mòn, nhất là nước có chứa chất tẩy rửa. Khi làm việc với cường độ cao và tiếp xúc lâu với nước, da tay sẽ bị mài mòn, dễ sần sùi, lột da, nếu không kĩ càng và không mang găng tay cao su rất dễ làm đau rát tay, trong thời gian dài, rất dễ nhiễm bệnh.

  Găng tay cao su bảo hộ lao động của GARAN có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, là loại găng tay đã qua kiểm định và đạt tiêu chuẩn về độ bền, chất lượng của sản phẩm.

  Tùy vào tính chất công việc và thời gian tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, nước,chất tẩy rửa, sản phẩm, … mà công ty, xí nghiệp của bạn có thể lựa chọn loại găng tay phù hợp cho nhân viên của mình. Như găng tay chống hóa chất, găng tay chống acid, găng tay dày, mỏng khác nhau, …

  Chúng tôi cũng cung cấp loại găng tay cao su cách điện, an toàn với người dùng, găng tay chuyên dụng cho người phải tiếp xúc như sửa chữa điện, điều khiển các thiết bị điện, …

  [​IMG]

  Đôi bàn tay là phần cơ thể quý giá của con người, đó cũng là bộ phận giúp chúng ta làm việc nhanh chóng. Khi công ty, xí nghiệp tuyển người làm, cũng cần đặt sức khỏe và an toàn lao động của nhân viên lao động lên hàng đầu, bởi họ tạo ra lợi nhuận cho chính công ty, công ty phải có trách nhiệm giữ gìn sức khỏe cho họ.

  => Mời bạn xem thêm các sản phẩm găng tay cao su của công ty chúng tôi tại: https://pro-pro.com.vn/gang-tay-cao-su-latex.html

  => Ghé thăm trang chủ tại: https://pro-pro.com.vn/
   

Chia sẻ trang này