Garde thừa nhận có nguy cơ rời khỏi Aston Villa

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi iubongda12345, 6/2/16.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Member

  Cầu thủ người Pháp sẽ không thảo luận về suy đoán về vị trí của mình tại câu lạc bộ và bày tỏ sự cảm thông với cầu thủ của mình .

  Aston Villa Remi Garde đã từ chối thảo luận về tương lai của w88 tại câu lạc bộ sau khi xem đội bóng của ông thua 2-0 trước West Ham.

  bàn thắng trong hiệp hai của Michael Antonio và Cheikhou Kouyate cho The Hammers cả ba điểm tại Upton Park với Villa tại 10 điểm tắt an toàn tại chân của bảng Premier League.

  [​IMG]

  Hỏi để làm rõ các báo cáo cho thấy Garde có thể xem xét vị trí của mình tại câu lạc bộ vào cuối mùa giải, cầu thủ người Pháp - những người chỉ mất phí vào tháng - đã không muốn bình luận.

  " Cmd368 sẽ không nói về điều đó," ông nói với BT Sport. "Không này thời gian ở tất cả."

  Garde cũng đã miễn cưỡng nhận xét về thiếu hoạt động trong cửa sổ chuyển nhượng tháng Giêng Villa, nói: ". Sau khi một trò chơi, nó thực sự không phải là thời gian để nói về điều đó bởi vì có rất nhiều cảm xúc"

  Aston Villa đã phải chơi 75 phút thi đấu với 10 người sau khi sa thải sớm của tiền đạo Jordan Ayew cho một khuỷu tay liều lĩnh Aaron Cresswell, nhưng ông chủ Villa đã không sẵn sàng để thảo luận indiscretions của tiền đạo.

  Thay vào đó, 188bet ưa thích để tập trung vào trọng tài Jon Moss 'không thể trao giải các bên đi một quả penalty sau ném Antonio trong hộp và một việt vị nghi vấn trong việc xây dựng lên đến Hammers' bàn mở mà không được nhặt về bởi các quan chức.

  "Tôi cảm thấy rất tiếc cho những kẻ - bị đánh bại 2-0 sau khi dũng cảm mà họ đã cho thấy," ông nói thêm
  . "Đó là một ngọn núi lớn cho 10 cầu thủ . Chúng tôi bắt đầu tốt, chúng tôi tốt trong các trận đấu, chúng tôi đã bị từ chối một quả penalty - nó là thứ ba liên tiếp và đó là một điều lớn đối với chúng tôi.

  "Tôi xin lỗi vì ref nhưng đó là một hình phạt rõ ràng Đó là vào thời điểm đó chúng tôi cũng trong trận đấu;., Chúng tôi đã không kiểm soát trận đấu nhưng 11 so với 11, chúng tôi bắt đầu tốt.

  "Nếu không có hình phạt này và [với] thẻ đỏ ngu ngốc này, trận đấu kết thúc.

  "Bạn phải bảo vệ tốt và đó là những gì chúng tôi đã làm cho đến khi bàn thắng đầu tiên. Tôi đã nhìn thấy nó một lần nữa và tôi không chắc chắn nếu nó không phải là một lỗi việt vị là tốt.

  "Tôi không nói nhưng với Jordan. Dù sao, nó sẽ ở riêng giữa anh và tôi."
   

Chia sẻ trang này