Gia hạn visa Việt Nam cho người mang hộ chiếu Thái Lan (Thailand)

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi hienpt878, 10/8/18 lúc 04:07.

  1. hienpt878

    hienpt878 Member

    [​IMG]
    Theo quy định của chính phủ Việt Nam, người nước ngoài nói chung và người mang hộ chiếu Thái Lan (Thailand) nói riêng chỉ được phép ở lại Việt Nam liên tục tối đa 06 tháng.

    Nếu hành khách để visa hết hạn mà không gia hạn tiếp, hành khách sẽ bị phạt do để quá hạn visa, có thể bị trục xuất khỏi Việt Nam và bị liệt vào bản danh sách cấm nhập cảnh.

    Đối với hành khách nhập cảnh cửa khẩu Tân Sơn Nhất Hồ Chí Minh, Mộc Bài Tây Ninh sẽ dễ dàng gia hạn và chi phí tiết kiệm hơn so với nhập cảnh Nội Bài Hà Nội hoặc Đà Nẵng, Nha Trang.

    Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Thái Lan (Thailand) có mục đích du lịch, thương mại, lao động, thăm thân,…như sau:

    Gia hạn visa du lịch:
    • Hộ chiếu gốc và visa còn hạn
    • ảnh hồ sơ 4x6 nền trắng 1 tấm
    • xác nhận lưu trú của công an địa phương.
    • Thời gian gia hạn visa 5 ngày làm việc
    Gia hạn visa thương mại:
    • Hộ chiếu và visa còn hạn
    • Hồ sơ công ty bảo lãnh tại Việt Nam
    • Mẫu NA5 công ty tại Việt Nam đóng dấu
    • ảnh hồ sơ 4x6 nền trắng 1 tấm
    • xác nhận lưu trú của công an địa phương.
    • Thời gian gia hạn visa 5 ngày làm việc
    Gia hạn visa Lao động:
    • Hộ chiếu và visa còn hạn
    • Hồ sơ công ty bảo lãnh tại Việt Nam
    • Mẫu NA5 công ty tại Việt Nam đóng dấu
    • Giấy phép lao động còn hạn bản gốc
    • ảnh hồ sơ 4x6 nền trắng 1 tấm
    • xác nhận lưu trú của công an địa phương.
    • Thời gian làm gia hạn visa 5 ngày làm việc
    • Thời gian gia hạn visa sẽ theo thời hạn còn lại của Giấy phép lao động.
    · Để biết thêm chi tiết về Dịch vụ làm thẻ tạm trú, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:0906847588
     

Chia sẻ trang này