Gia sư Hóa học dạy kèm tại nhà

Thảo luận trong 'Gia sư - Dịch thuật tiếng Trung' bắt đầu bởi levubaoanh, 25/12/16.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Member

  Nhắc đến hóa học là có rất nhiều bạn than ngắn, thở dài. Sao hóa khó học đến thế? Làm sao để nhớ hết được những phương trình phản ứng hóa học đây, cân bằng phương trình sao hóc thế thế,… Qủa là gian nan phải không nào?

  [​IMG]

  Nhưng để làm sao chinh phục được nó rất nhiều bạn đã lựa chọn thuê gia sư hóa học về dạy tại nhà. Đó là những bạn sinh viên đi dạy thêm giờ, những người thầy người cô mở lớp dạy thêm ở nhà. Hay là các trung tâm gia sư để hòng bổ sung những kiến thức còn thiếu sót.

  Vậy làm sao để biết lúc nào cần phải thuê gia sư hóa học tại gia? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua các dấu hiệu sau nhé:

  Lực học tại lớp kém, bạn không theo kịp chương trình học trên lớp. Kém ở đây chính là bạn không nắm được cách cân bằng những phương trình hóa học căn bản hay không thể làm được những bài toán đơn giản.

  Chương trình học quá nặng. bản thân hóa học được đánh giá là khó, nó gồm rất nhiều công thức, nhiều phương trình đòi hỏi bạn phải nắm chắc được quy trình phản ứng, tính chất của từng loại mới có thể tạo ra các phản ứng đúng cũng như có thể viết được phương trình mô tả chính xác. Nhưng bản thân bạn lại không theo kịp, một bài học quá dài và quá nhiều kiến thức làm bạn không có đủ thời gian do còn các môn học khác, tạo áp lực cho sinh viên.

  Học sai phương pháp. Có lẽ nhiều người khi nghr đến nguyên này thì sẽ phì cười học sao thì học cốt là kết quả cao là được, sao lại còn nguyên nhân sai phương pháp ở đây. Đúng ra thì câu bạn nói hoàn toàn đúng nhưng phương pháp mà tôi muốn nói chính là học không đi đôi với hành, bạn chỉ xem các phản ứng trong sách mà không được tự tay thực hành, làm cho khả năng nhớ kém hơn thay vào đó chính là cách học vẹt tai hại phải không nào?

  Chịu áp lực lớn từ điểm số. Bản thân ai đã từng là học sinh, đã từng cắp sách đến trường chắc hẳn sẽ không bao giờ quên hình ảnh hồi hộp chờ giáo viên gọi tên trả bài phải không nào? Rồi lại sự lo lắng điểm thấp trong giờ trả bài kiểm tra.

  Cho dù lí do là gì đi nữa, khi bạn có những dấu hiệu trên hãy tìm ngay cho mình một trung tâm để bổ sung kiến thức hoặc bạn cũng có thể thuê cho mình một gia sư giỏi dạy tại nhà cho bạn. Gíup bạn vượt qua nỗi sợ hãi hóa học ám ảnh bạn bao lâu nay.

  Với đội ngũ giáo viên hóa học đầy kinh nghiệm hay những em gia sư giỏi chúng tôi mong rằng bạn sẽ dễ dàng làm chủ môn hóa học đầy thú vị này. Hơn thế nữa những gia sư là cá bạn sinh viên các bạn đã từng trải qua việc học hóa học, các bạn sẽ tự tổng hợp kiến thức và có những mẹo riêng góp ý cho bạn đó

  Quả thực như vậy bạn sẽ thấy học bài nhanh và dễ hơn rất nhiều phải không nào? Chúc bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt, có thể tìm cho mình một gia sư hóa học tại gia có chuyên môn vững vàng.

  Điện thoại:0976.584.277

  Nguồn:http://giasungocbinh.com/gia-su-hoa-hoc-tai-gia
   

Chia sẻ trang này