Giải pháp mạng ko dây wifi cho khách sạn

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi phunghoa, 10/12/18.

 1. phunghoa

  phunghoa Member

  khi lưu trú tại một khách sạn có mục đích công tác hay du hý thì ngoài sự chuyên dụng cho nhiều năm kinh nghiệm của khách sạn thì các nhà sản xuất dĩ nhiên cũng vô cùng quan trọng. Nhất là đối có cuộc sống công nghệ hiện nay và sự phát triển mạnh mẽ của những trang mạng phường hội FB, Twitter,.. Cũng như những cổng thông báo online : email, youtube, phim online, tin tức,.. Việc tạo màng lưới wifi mạnh mẽ khôn xiết quan yếu đối sở hữu hệ thống khách sạn, resort,.. Mạng wifi phải đáp ứng được các buộc phải trong khoảng người mua.
  triển khai phủ sóng mạng wifi cho Hotel
  Để triển khai hệ thống lắp đặt tổng đài cho văn phòng hay biện pháp phủ sóng wifi cho khách sạn, đội ngủ kỹ sư của chúng tôi sở hữu giỏi cần người mua phân phối 1 số thông tin: Diện tích mặt bằng (Bản vẽ mặt bằng), vị trí hệ thống đang triển khai, cáp kết nối hiện giờ, trọng tâm điều khiển hệ thống mạng. Sau lúc mang một số thông tin chúng tôi sẽ đo kiểm chất lượng cáp hiện sở hữu, tuyến đường truyền mạng, dấu hiệu của thiết bị và độ suy hao hiện tại; tường, vật cảng và vị trí sở hữu thể lắp, ….
  vật dụng phát wifi chuyên dụng của chúng tôi sẽ được sở hữu theo và gắng lên Demo thử tức tốc để đo vùng sóng, độ suy hao do tường, độ nhiễu sóng quanh đó. Sau khi sở hữu phần đông thông tin chúng tôi cần xác định thêm khách sạn có cần vận dụng dịch vụ gì trên nềnh sóng Wi-Fi sắp triển khai không? Lượng khách truy nã cập ước tính tối đa dùng thiết bị kết nối vào hệ thống? Khách sạn cần quản lý băng thông? Phân quyền từng khách hàng: Miễn phí, thường nhật, Khách VIP, …
  người mua cần quản cáo trên mạng Wi-Fi cộng mang sự kết hợp sở hữu phần mềm điều hành khách sạn trong khoảng những hãng khác tích hợp luôn không? …. Tức thì chúng tôi sẽ mang một phát thảo bản vẻ Vị trí lắp đặt thiết bị phát giải pháp wifi cho khách sạn, dự toán, kinh phí tốt nhất và thời kì hoàn thành cùng có báo giá chi tiết nhất.Vị trí lắp đặt đồ vật phát Wifi chuyên dụng cho khách sạn.

  [​IMG]

  Lên giải pháp chuẩn bị khai triển
  hoàn tất các bước và công đoạn lên biện pháp chúng tôi sẽ hài hòa cùng nhân viên bên Khách sạn nằm mang đến sự dễ dàng và không làm cho tác động đến công việc chung của khách sạn và quấy rầy tới người mua của Khách sạn. Thời kì chúng tôi khai triển sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào lịch trình mà phía khách sạn đề xuất. Hệ thống cáp hiện nay sẽ thay mới hoàn toàn nhằm đảm bảo chất lượng tuyến đường truyền cao nhất bởi vật dụng phát wifi chuyên dụng sử đụng nguồn PoE chạy trực tiếp trên sợi cáp mạng nên cần đạt chuẩn về tiêu chuẩn Cáp mạng CAT 5e hoặc CAT 6 chuẩn hàng hiệu đồng thuần chất để đáp ứng đủ công suất phát và nguồn điện DC cấp cho thiết bị phát sóng Wi-Fi trên đường cáp mạng này.
  Việc thi công cáp sẽ được tiến hành nhanh chóng và đo kiểm đúng tiêu chuẩn về độ suy hao, nhiễm xạ, nhiễu trong khoảng, …. Trước lúc tiến hành lắp đặt thử vật dụng Demo. Phải đảm bảo quý khách luôn đóng kín cửa vì sự tây riêng và mỗi phòng đều sử dụng máy lạnh nên chẳng thể để hỡ hoặc mở cửa, quan yếu sóng wifi phải vào đủ hết trong phòng để ko khiến dán đoạn công tác hoặc nhu cầu sử dụng nhà sản xuất của người mua trên nềnh sóng Wifi chuyên dụng của khách sạn.

  rà soát vùng sóng và độ nhiễu
  Việc kiểm tra vùng phủ sóng và độ suy hao cũng như nhiễu sóng do vật cảng, sóng wifi của bên ngoài tác động. Đo kiểm vùng giao xoa giữa các vị trí lắp đặt đồ vật phát về trọng tâm điều khiển – Controller Manager Wi-Fi, có băng tầng sóng hai,4Ghz hiện tại sở hữu thể nói đang hầu hết dẫn đến loạn kênh và nhiễu trên từng kênh vì băng tầng 2,4Ghz chỉ sở hữu 11 kênh là sử dụng hiệu quả tại Việt nam. Ví như với nhu cầu thiết bị thêm băng tầng 5Ghz đang dần đa dạng trên các đồ vật đời mới: iPhone 5S, Samsung Galaxy Note, HTC Once, … sẽ mang lại vùng sóng kép giúp việc truyền vận tải dữ liệu, video call sẽ rất thuận lợi và hoàn toàn ko mang chuyện rớt gói tin hay cuộc gọi khi dùng giải pháp wifi cho khách sạn.
  Sau lúc hoàn tất thi công mạng wifi cho khách sạn chúng tôi tiến hành bàn giao và hướng dẫn cách thức hoạt động hệ thống, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong công đoạn dùng.
  công ty TNHH đầu cơ thương nghiệp dịch vụ NAM THÁI Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của khách hàng, chúng tôi không dừng nỗ lực để đưa ra các sản phẩm nhà sản xuất rẻ nhất. Liên hệ: 0911144426
   
 2. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Active Member

  Nhà cấp 4 đẹp mới xây vào ở ngay, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 WC
  Diện tích 4.6m x 22m
  Diện tích công nhận là 72.2m
  Có vị trí tại đường TL41, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TpHCM. Với khu hiện hữu dân cư
  Giá ra đi nhanh 3 tỷ 250 triệu ( Hoa hồng cho anh em môi giới 30 triệu )
  Liên hệ chính chủ cô Hồng 0848 685 584
   

Chia sẻ trang này