Giới Thiệu 3 Nhược Điểm Lớn Nhất Mà Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door Giải Quyết Được

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi thanh12345, 6/12/18.

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Liệt Kê 3 Điểm Nhược Thường Bị Mà Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door Giải Quyết Được

  Bên cạnh những sản phẩm như cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính… thì cửa nhựa lõi thép cũng là 1 sản phẩm mới rất được ưa chuộng để lắp đặt cho nhà cửa và các công trình khác nhau. Chúng có hầu hết ưu điểm như độ bền cao, cách thức âm, cách thức nhiệt, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt… tuy nhiên loại cửa này cũng có 1 số nhược điểm cố hữu của nó.
  Việc chúng ta tìm hiểu những nhược điểm của sản phẩm sẽ giúp bạn chọn mua và dùng chúng tốt và hiệu quả hơn hầu hết. Vì vậy, nên cùng xem qua các nhược điểm của sản phẩm cửa nhựa lõi thép nhé.
  1. Bị xệ cánh

  [​IMG]
  Dù là cửa nhựa chất lượng cao hay cửa nhựa giá phải chăng thì xệ cánh là hiện tượng không thể nào tránh khỏi của loại sản phẩm này. Lý do gây ra hiện tượng xệ cánh của cửa chính là do liên kết bằng nhựa nên nó không đảm bảo được độ cứng như các dòng cửa sắt, cửa gỗ khác. Với các mẫu cửa nhựa càng to, cửa 4 cánh thì khả năng bị xệ càng cao.
  Hiện tượng xệ cánh sẽ xuất hiện sau 01 thời gian dùng mặc dù lúc cung cấp những tổ chức đã tìm cách thức hạn chế và khắc phục nhưng vẫn không thể hạn chế tuyệt đối được. Để khắc phục tình trạng này chúng ta có thể nêm cố định kính nhưng nó cũng chỉ là tạm thời chứ ko trị dứt điểm được.
  2. Dễ bị cạy cửa đột nhập

  Mặc dù được giới thiệu là độ an toàn và bảo mật cao song nó dòng cửa này vẫn rất dễ bị cạy, vô hiệu hóa những khóa và kẻ gian mang thể đột nhập vào ngôi nhà dễ dàng. Những điểm giữ khóa đa phần được giữ bằng vít nhưng ko ăn vào lõi thép cần dễ bị tháo, không chắc chắn. Không những thế, những phụ kiện trên cửa như GQ, GU ko được thiết kế thấp cũng sẽ nguyên nhân làm cho cửa dễ bị cạy.
  ngày nay, để khắc phục nhược điểm này chúng ta chỉ trông chờ vào các sản phẩm đạt chất lượng cao từ dịch vụ. Không những thế, vẫn sở hữu thể hạn chế bằng bí quyết chọn phụ kiện thật rẻ cho cửa, chia nhiều và cố định chắc chắn để cánh cửa không bị giãn hoặc co lúc cạy, tăng thêm các phụ kiện khóa chốt để đảm bảo tính an toàn hơn cho cửa.
  3. Thay đổi màu hoặc ố

  [​IMG]
  Khuyết điểm tiếp theo của cửa nhựa mà chúng ta sở hữu thể bắt gặp đó là sự thay đổi màu sắc hoặc bị ố vàng gây mất thẩm mỹ. Điều này sẽ rất hay xảy ra với các mẫu cửa nhựa giá rẻ ko đảm bảo chất lượng. Để không gặp cần điều này tốt nhất mọi người phải chọn mua sản phẩm của những đơn vị uy tín trên thị trường, tránh mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.
  Để được hỗ trợ về khoa học và giá rẻ nhất xin liên hệ:
  đơn vị TNHH MTV cung ứng CỬA Á Châu
  Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
  dịch vụ CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa Xingfa
  cần đến với Cửa Á Châu để được phục vụ phải chăng nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: baoxaydung.com.vn​
   

Chia sẻ trang này