Giới thiệu dạng ốp lưng trong suốt hãng Imak cho Smart Phone J7 2016

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi haduyen, 21/6/16.

 1. haduyen

  haduyen Member

  Mẫu thiết kế phụ kiện Galaxy J7 2016 chính hãng của Imak là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho người sử dụng khi đang có ý định tìm kiếm kiểu ốp lưng để giữ an toàn cho điện thoại mà vẫn không làm thay đổi vẻ đẹp của cảm ứng. Đây chỉ là một loại ốp lưng phụ kiện Samsung giới thiệu cho người dùng biết đến, phụ kiện Imak chưa có sự phổ thông ở thị trường nước ta.

  Dòng IMAK cho thiết bị J7 2016 được làm hoàn toàn trong suốt, không có 1 gợn mờ, nên khi lắp vào cảm ứng trông na ná như dế yêu đang không sử dụng case nhựa nhưng vẫn bảo vệ cho di động tránh khỏi xước cùng với vô số tác động từ phía ngoài, lưng ốp lưng được phủ 1 lớp nano tương đối mỏng để tăng độ bóng, độ trong và có tác dụng chống xước. Sản phẩm có 1 màu trắng trong suốt duy nhất.

  Ốp lưng Galaxy J7 2016 ngoại hình có thể nhìn thấy màu sắc hình dáng điện thoại phía trong được làm bởi mang tên Imak công ty thuộc Hong Kong. Suốt thời gian qua Imak đã là nhà sản xuất nổi tiếng được đông đảo người dùng trên thị trường sử dụng phụ kiện ngay nay biết tới. Case nhựa mang tên Imak cho cảm ứng J7 2016 được phủ nano chống xước, chất liệu Polycacbonat, không ố vàng hoặc bạc màu khi dùng. Gắn ốp lưng vừa đẹp mắt lại tăng cường khả năng giảm thiểu rủi ro an toàn cho máy.

  Tương tự như chất liệu phần lưng của bao da Galaxy J7 2016 chất liệu chính của sản phẩm thương hiệu Imak bài viết đang nhắc tới là nhựa Polycarbonate chất lượng, cứng cáp, có độ đàn hồi tốt, có thể uốn cong được nên khó vỡ trong điều kiện va đập nhẹ.

  Hình ảnh minh họa mẫu ốp lưng Samsung J7 2016 gắn mác Imak:
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này