Gói 30.000 tỷ- Liều thuốc bổ cho người dân

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nguoidacbiet, 31/7/15.

 1. nguoidacbiet

  nguoidacbiet Guest

  Gói 30.000 tỷ- Liều thuốc bổ cho người dân
  Thị trường nhà đất biến động thất thường qua những năm 2012 và đang có dấu hiệu khởi sắc trở lại khi nhu cầu nhà ở tăng cao. Trong những năm 2011- 2013, giá bất động sản giảm mạnh trên thị trường, nhưng từ năm 2014 tới nay nhiều dự án nhà đất, chung cư hh3 Linh Đàm đã đang âm thầm trở lại và tăng mạnh vọt ngoài dự kiến.
  Nhu cầu nhà ở đối với người dân tỉnh lẻ khi công tác và sinh sống tại Hà Nội đang tăng từng ngày, nhưng họ chưa đủ khả năng khi đất thổ cư, chung cư hh2 Linh Đàm giá vẫn cao, ước mơ sở hữu một căn nhà liệu có quá xa vời???
  Nguyện vọng liệu có thực hiện được...
  May mắn thay một động thái vui đến từ các ngân hàng khi rải ngân gói hỗ trợ 30.000 tỷ cho tất cả mọi người dân khi có nhu cầu mua nhà, với lãi suất ưu đãi 5%/năm, thanh toán trong vòng 15 năm. Cụ thể Ngân hàng Nhà nước triển khai gói vay hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ cho các đối tượng mà không cần phải chứng minh thu nhập, thay vì là những đối tượng có thu nhập dưới 9 triệu/ tháng như hiện nay. Các trường hợp này chỉ cần đơn vị nơi công tác hoặc chính quyền địa phương xác nhận về tình trạng nhà ở, không phải xác nhận về tình trạng thu nhập, chứng minh thu nhập có thuộc diện có hay không đóng thuế thu nhập cá nhân.
  Với một động thái tốt, một quyết định mềm dẻo này đã vô hình khiến hàng nghìn, hàng vạn người dân lao động thu nhập có được cơ hội “ An cư lập nghiệp”, giấc mơ tiến đến một ngôi nhà trong tương lai đang đến gần.

  nhà đất, bất động sản
   

Chia sẻ trang này