Gói cước C15 Vinaphone ưu đãi hấp dẫn

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 10/3/18.

 1. Chỉ với cước phí là 2.500 đồng/ngày, khách hàng đăng ký gói cước C15 của Vinaphone thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn lên đến 15 phút gọi và 15 sms nội mạng thả ga sử dụng trong vòng 1 ngày. Quá hấp dẫn phải không nào. Đây là một gói cước đặc biệt mà Vinaphone triển khai dành cho khách hàng may mắn ngẩu nhiên của nhà mạng.

  Vậy nếu có quan tâm về gói cước này bạn có thể dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

  [​IMG]

  Thông tin chi tiết gói C15 Vinaphone:

  – Giá cước: 2.500 đồng/ngày.

  – Thời hạn sử dụng: Đến hết 24h cùng ngày đăng ký.

  – Đối tượng tham gia: Các thuê bao nằm trong danh sách ngẫu nhiên được hệ thống Vinaphone lựa chọn.

  (Để biết thuê bao mình đang sử dụng có thuộc đối tượng hưởng ưu đãi hay không, quý khách vui lòng soạn tin theo mẫu sau: CTKM gửi 900 hoặc bấm *109*OK từ bàn phím gọi thoại để được nhận thông báo từ hệ thống nhé).

  Xem thêm về các gói cước 4g Vina tại link http://4gvinaphone.com.vn/cac-goi-cuoc-4g-vinaphone.html

  – Ưu đãi nhận được:

  + Miễn phí 15 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone.

  + Miễn phí 15 SMS nhắn tin nội mạng Vinaphone.

  Cách đăng ký gói C15 của Vinaphone:


  Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp sau: C15 gửi 900.

  Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, ngắn gọn như vậy thôi, quý khách đã đăng ký thành công gói cước C15 Vinaphone rồi đấy. Vì đây là gói tự động gia hạn nên các bạn không cần phải đăng ký mới mỗi khi sang ngày tiếp theo. Trong trường hợp hết nhu cầu sử dụng và muốn ngưng gói cước, các bạn hãy hủy bằng cách soạn tin HUY C15 gửi 900.


  Ngoài ra, Vinaphone còn cung cấp nhiều gói nhắn tin nội mạng Vinaphone khác. Các bạn có thể tham khảo thêm dưới đây để tìm ra gói cước phù hợp nhất với mình nhé.

  Các gói khuyến mãi tin nhắn nội mạng Vinaphone:

  – Gói S50 (3.500đ/ngày): Miễn phí 50 SMS nội mạng, sử dụng đến 24h cùng ngày.

  – Gói B30 (30.000đ/tháng): Miễn phí 100 phút gọi nội mạng + 100 SMS nội mạng + 300MB data tốc độ cao.

  – Gói B50 (50.000đ/tháng): Miễn phí 250 phút gọi nội mạng + 250 SMS nội mạng + 600MB data tốc độ cao.

  Các bạn chỉ cần soạn tin theo mẫu: “Tên gói cước” gửi đến 900 là được rồi đấy.

  Với những thông tin về gói C15 trên đây, chúc quý khách đăng ký thành công gói C15 Vinaphone và có những lựa chọn gói cước hợp lý cho mình nhé.
   
 2. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Hiện nay cồn khô & cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn so với bình gas trong các nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   

Chia sẻ trang này