Gói cước Max200 Vinaphone ưu đãi hấp dẫn

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 5/7/18.

 1. Chỉ với cước phí vỏn vẹn là 200.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước Max200 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 1GB data thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục. Đây là gói cước 3G rất phổ biến của nhà mạng.

  Vậy nếu bạn quan tâm về thông tin gói cước Max200 VInaphone thì cùng chúng tôi đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Chi tiết cách đăng ký gói 3G Max200 của Vinaphone trọn gói

  Đây là một trong những gói cước 3G trọn gói mà Vinaphone triển khai cho tất cả các thuê bao di động trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi cả nước. Với ưu đãi data không giới hạn dung lượng, khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần và thoải mái dùng 3G suốt cả tháng mà không phải lo về vấn đề cước phí nữa. Cụ thể, gói Max200 Vinaphone được triển khai như sau:

  – Cước phí đăng ký gói: 200.000đ/lần.

  – Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công (đối với thuê bao trả trước) hoặc đến cuối tháng (nếu là thuê bao trả sau).

  – Data miễn phí: Có ngay 3GB tốc độ cao trọn gói (gấp 5 lần data của gói Max).

  – Cước phát sinh: Gói Max200 ưu đãi cho khách hàng miễn phí truy cập đến hết chu kỳ ngay cả khi gói cước hết dung lượng.

  Cú pháp đăng ký gói Max200 của Vinaphone:

  Để đăng ký gói Max200, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

  DK1 MAX2 gửi 1544

  Mặc dù gói Max200 không tính cước phát sinh khi hết dung lượng, tuy nhiên tốc độ sẽ bị hạ xuống nên đôi khi sẽ gây bất tiện cho quá trình truy cập internet. Do đó, để luôn kiểm soát mức độ sử dụng 3G, các bạn hãy thường xuyên nhắn tin DATA gửi 888 để biết thông tin về gói cước đang dùng nhé (bao gồm tên gói cước, số dung lượng tốc độ cao còn lại và ngày sử dụng).

  Tham khảo thêm về các gói 3g vinaphone tại link http://www.3gvinaphone.pro.vn/2015/08/dang-ky-3g-vinaphone.html

  Với thông tin hướng dẫn cách đăng ký gói Max200 Vinaphone mà dangky3G.net đã cung cấp ở trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng thao tác thực hiện đăng ký sử dụng. Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của Vinaphone và chúc quý khách có nhiều niềm vui trong cuộc sống!
   

Chia sẻ trang này