Gợi ý 3 địa chỉ tiến hành dịch vụ xét nghiệm ADN tin cậy đảm bảo

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nangthang12, 14/2/19.

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  Xét nghiệm DNA hiện là phương pháp chuẩn xác nhất để tìm pháp y,xét nghiệm vi sinh, cho biết di truyền trước – sau sinh cũng như tìm hài cốt liệt sĩ. Tính riêng việc sử dụng phương pháp xét nghiệm DNA để xác định huyết thông, kết quả cho độ chính xác đến 99.9999% với 16 locut gen và tới 99.99999998% với 26 locut gen.>> giá làm xét nghiệm adn
  Tìm hiểu 3 cơ sở làm xét nghiệm ADN chất lượng đảm bảo

  DNA là viết tắt của Deoxyribonucleic acid – là thông tin di truyền của mọi cá thể và giống nhau ở mọi tế bào cùng 1 cơ thể. Chính vì vậy, chỉ cần 1 mẫu tóc, máu, móng tay, da... Để xét nghiệm DNA, đã cho kết qua bộ gen của cả cơ thể.
  Các bước cơ bản của phương pháp này bao gồm:
  • Giải phóng phân tử DNA khỏi nhân tế bào
  • Xác định lượng DNA có thể thu được để định hướng cho các bước tiếp theo. Lượng và chất DNA thu được từ mẫu không phải lúc nào cũng giống nhau và đạt chuẩn, do đó cần có bước đệm này để định lượng
  • Khuếch đại đoạn DNA bằng phản ứng nhân gen. Để thực hiện phản ứng này cần có các bộ KIT đặc hiệu: KIT 10, KIT 12, KIT 13, KIT 16, KIT 24 locus gen.
  • Giải trình tự DNA
  • So sánh trình tự DNA của mẫu với trình tự DNA cần phân tích để đưa ra kết luận.
  Ở Hà Nội hiện có 3 trung tâm xét nghiệm DNA uy tín, cho kết quả chính xác nhất.
  Trung tâm Gentis

  [​IMG]
  Trung tâm Gentis được thành lập dựa trên ý tưởng của Phó giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Ưu tú Trình Đình Đạt – nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Di truyền, Phó chủ nhiệm khoa Sinh học Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội.
  Gentis là trung tâm duy nhất ở Việt Nam đầu tư đồng bộ hệ thống phòng thí nghiệm phân tích DNA đạt chuẩn ISO 9001:2008. Các máy móc, thiết bị của trung tâm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Trung tâm cũng có đội ngũ các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu về Di truyền, trong đó phải kể đến Phó giáo Sư – Tiến sĩ Trình Đình Đạt, Đại tá Hà Quốc Khanh cùng rất nhiều các kỹ thuật viên hàng năm được tập huấn về giám định DNA hàng năm ở trong và ngoài nước.>> dịch vụ xét nghiệm ADN
  Gentis cũng là địa chỉ được các đại sứ quán các nước ở Việt Nam chỉ định công dân đến làm xét nghiệm DNA để nhập quốc tịch cũng như các thủ tục hành chính khác.
  Đặc biệt, Gentis là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư hệ thống phân tích DNA với 200 locus gen, cho kết quả chính xác tới 99.99999999998%.
  Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà VP HCMCC 149A, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
  Trung tâm phân tích DNA và công nghệ di truyền (CGAT – Center for Genetic Analysis and Technologies)

  [​IMG]
  Trung tâm được thành lập ngày 15/11/2006 và là trung tâm giám định DNA đầu tiên của Việt Nam do Giáo sư – Tiến sĩ Lê Đình Lương cùng cộng sự thành lập. Giáo sư Lương là chuyên gia đầu ngành về Di truyền học Phân tử ở Việt Nam. Ông từng giữ chức Chủ nhiệm Bộ môn Di truyền Đại học Tổng hợp Hà Nội (Nay là ĐHQG Hà Nội), Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ Sinh học ĐHQG Hà Nội. Giám đốc trung tâm hiện nay là Thạc sĩ Nguyễn Thị Nga.
  Trung tâm là địa chỉ duy nhất hợp tác với chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” và “ Trở về cùng ký ức” thực hiện việc xác đinh quan hệ huyết thống và giám định hài cốt liệt sĩ.
  Trung tâm cũng đã từng vinh dự nhận không ít với khen của Bộ khoa học và kỹ thuật, của Thủ tướng chính phủ cũng như Hội khoa học kĩ thuật Việt Nam.
  >> Giá làm thẻ ADN cá nhân
  Nguồn: sưu tầm khoảng
   

Chia sẻ trang này