Gửi đơn hàng từ VN đi Mỹ

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi hangdiusa, 20/10/17.

 1. hangdiusa

  hangdiusa New Member

  Mỹ là giữa những địa điểm phổ biến nhất cho gửi quốc tế trên thế giới. Với hàng triệu giao dịch trực tuyến được xử lý hàng ngày, nó đã trở thành trong số những ngành công nghiệp tốt nhất trong thương mại quốc tế. Mặc dù Việt Nam là một thế giới xa xôi, và một trong những chuyến đi dài nhất mà một cá nhân sẽ có khả năng đến bằng máy bay, có rất nhiều sang lọc gửi sẵn (trên thực tế, Mỹ bán các dịch vụ chuyển phát quốc tế nhất từ Việt Nam). Với một chuyến đi dài như vậy, cá nhân và công ty không sai lầm khi nghĩ rằng con đường dài này sẽ có khả năng gây có hại cho cả sản phẩm và ngân sách của họ. Tuy nhiên, với tất cả một số sang lọc sẵn có cho một số chủ hàng quốc tế, chắc chắn sẽ có tương đối nhiều giao dịch có sẵn.

  Giá cước chuyển phát nhanh hàng đến USA

  [​IMG]

  Giá cước gửi thay đổi hàng chục ngàn so với tình trạng của sản phẩm trong hệ thống vận chuyển. ví dụ như, gửi từ Việt Nam sang Mỹ đã từng được coi là tốn kém. lúc này chúng tôi tạo cho nó nhanh chóng dễ dàng và tiết kiệm hơn bạn gửi thư. Mặc mặc dù có một số mức chi phí chuẩn sẵn có, những mức giá này hoàn toàn phụ thuộc vào một số phần phụ của (nhiều) gói mà bạn sẽ gửi. Theo ước tính sơ bộ, chúng thường có thể dao động từ 20 đến 50 đô la cho các gói hàng hóa nhỏ lên trên 500 đô la cho những lô hàng lớn hơn và lớn hơn.

  => Xem thêm: Bảng giá cước gửi hàng đi mỹ

  Long Hưng Phát van chuyen hang đến American

  UPS, FedEx và DHL là trong những hình thức dịch vụ được thực hiện thường xuyên nhất giữa Mỹ và Việt Nam. Long Hưng Phát là một trong những đại lý gui hang đi Mỹ cao cấp, là một trong số số hình thức dịch vụ mà các chủ hàng từ Việt Nam đến Mỹ thường không thực hiện với mức giá cao cấp.
  [​IMG]

  Long Hưng Phát rất có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian (và thời gian kinh doanh) bằng cách khẳng định tuyến gửi tốt nhất rất có thể cho gói hàng hóa của bạn, với những trường hợp cân nhắc đến điểm đến quốc tế. Bằng cách đánh giá bốn yếu tố chính của thành phẩm; chiều rộng, cân nặng và thời gian, đáp ứng cụ thể của bạn. các gói hàng quốc tế thường khó tự xác định; họ mất rất nhiều thời gian và công sức không cần thiết.

  => Tìm hiểu thêm: chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển

  Bạn đã dành quá nhiều thời gian để tìm kiếm những người chuyển phát quốc tế cho nhu cầu gửi của bạn? Mệt mỏi khi so sánh không ít người chuyển phát không giống nhau vào thời gian của bạn? Long Hưng Phát có tính đến yêu cầu của lô hàng và Chi phí cụ thể của bạn, sẽ sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc trong khi khẳng định lộ trình và chuyển phát No.1 có sẵn cho bạn từ vị trí của bạn ở Việt Nam.

  một số tuyến gửi phổ biến như viet nam đến Mỹ cho chủ đồ đạc quốc tế thường xuyên sẽ thường tốn nhiều thời gian và tốn kém. Với khối lượng công ty gửi hàng hóa thấp và tính phí thông đi đến những hãng vận chuyển lớn. sử dụng mạng lưới gửi hàng hóa của chúng tôi sẽ tiết kiệm cho bạn từng ngày.
   

Chia sẻ trang này