Hàng loạt xe máy dính đinh lạ trên cao tốc Bắc Giang - Hà Nội

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi davidminhmang, 7/9/17.

 1. davidminhmang

  davidminhmang Member

  Sáng 6/9, đoạn đường cao tốc Bắc Giang - Hà Nội theo hướng từ Đình Trám, huyện Việt Yên về Hà Nội, có nhiều xe máy bị thủng săm do dính phải loại đinh lạ.

  >> Đại lý mũ bảo hiểm 3/4 đầu Hà Nội
  [​IMG]
  Nhiều xe máy bị dính đinh trên cao tốc Bắc Giang - Hà Nội (ảnh Facebook)

  Trong khi đó, người dân cho biết giá vá một chiếc săm xe máy trên đường này cao gấp nhiều lần với giá thông thường.

  Chiều ngày 6/9, trao đổi phóng viên, Đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an thành phố Bắc Ninh cho biết, Công an thành phố Bắc Ninh đã nhận được phản ánh của người dân về việc vào khoảng 9h sáng ngày 6/9, có hiện tượng rải đinh trên địa phận Đình Trám, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang và địa phận thành phố Bắc Ninh, khiến nhiều người dân đi xe máy và ô tô trên đường cao tốc Bắc Giang - Hà Nội bị dính đinh, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.  [​IMG]Loại đinh mà nhiều xe máy bị dính (ảnh Facebook)
  >> danh sách công ty sản xuất mũ bảo hiểm
  Ngay sau khi nhận được thông tin, công an TP Bắc Ninh đã cử lực lượng đi điều tra xác minh vụ việc. Bước đầu xác định số đinh xuất hiện rải rác từ Đình Trám, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, xuôi theo đến phía bên thành phố Bắc Ninh.

  Đai tá Nguyễn Hồng Vị nhận định, loại đinh này phải sản xuất bằng máy móc trong nhà máy, rất tinh vi, hình thù như móng ngựa chứ không phải kiểu đinh làm thủ công. Do đó rất có thể đây là loại đinh do ô tô nào đó vận chuyển trên đường không may đánh rơi chứ không phải do các đinh tặc chủ động rải.

  Ông Hồng Vị cho biết, để tránh nguy hiểm cho người tham gia giao thông, công an đã điện cho bên môi trường đi quét dọn đinh.
   

Chia sẻ trang này