Hạt bảo vệ chống lại bệnh tim khám phụ khoa ở đồng nai

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi vinalongtran, 15/11/17.

 1. vinalongtran

  vinalongtran Member

  Các loại hạt có thể bảo vệ chống lại bệnh tim mạch.
  Quảng cáo liên quan đến khám phụ khoa ở đồng nai :
  Thăm Khám Phụ Khoa Đồng Nai - Y Bác Sĩ Trình Độ Chuyên Môn‎
  Phòng Khám Chuyên Khám Viêm ****, Niệu Đạo, Tử Cung, Khám Thai, **** Và‎
  Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại‎ · Tư Vấn Trực Tuyến‎ tại 203A Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp‎.
  Khám Phụ Khoa Là Khám Những Gì - Tư Vấn Cùng Bác Sỹ Chuyên Khoa‎
  Khám Phụ Khoa Uy Tín. Phòng Khám Thái Bình Dương Nơi Hàng Ngàn Chị Em Lựa Chọn‎
  Bảo Mật Thông Tin‎ · Công Nghệ Hàn Quốc‎ · Miễn Phí Sổ Bệnh‎ · Tư Vấn Miễn Phí 24/24‎.
  Khám Phụ Khoa Ở Đâu Tốt Tphcm - Bác Sĩ Tư Vấn Online Miễn Phí.‎
  Địa Chỉ Chuyên Khám Chữa Bệnh Phụ Khoa, Chi Phí Hợp Lý, Bác Sĩ Giỏi, Tận Tình.‎
  Dịch vụ: ‎Khám Nam Khoa, Phụ Khoa‎, Khám Bệnh Xã Hội‎, **** An Toàn‎, Cắt **** Không Đau‎.
  Phòng khám Phụ khoa Âu Mỹ Việt - Đem lại sự tự tin cho phụ nữ‎.
  Phòng khám đạt chuẩn bộ y tế, chi phí hợp lý nhất , bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất‎ ở Biên Hòa, Đồng Nai‎.

  Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Journal of American College of Cardiology xem xét tác động của tiêu thụ hạt đối với nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
  Hạt dẻ là tốt cho bạn. Đây là một thực tế được biết, được hỗ trợ bởi một số lượng ngày càng tăng của nghiên cứu. Ví dụ, Medical News Today gần đây đã báo cáo về một nghiên cứu lớn cho thấy rằng chỉ có một số ít các loại hạt mỗi ngày làm giảm nguy cơ tử vong sớm.
  Nguy cơ bệnh tiểu đường giảm 40% chỉ với 20 gram hạt mỗi ngày, và nguy cơ các bệnh truyền nhiễm giảm tới 75%. Các nghiên cứu khác cho thấy hạt có thể bảo vệ bộ nhớ của chúng ta và thậm chí làm tăng trí thông minh .

  Nhưng những gì hạt có thể làm cho sức khỏe tim mạch của chúng tôi? Các nghiên cứu mới - dẫn dắt bởi Marta Guasch-Ferré, Tiến sĩ, một nhà nghiên cứu tại Khoa Dinh dưỡng tại Đại học Harvard TH Chan School of Public Health ở Boston, MA - kiểm tra mối liên hệ giữa tần suất tiêu thụ hạt và tỷ lệ mắc bệnh tim mạch.
  Ngoài ra, và ngược lại với các nghiên cứu trước đây về đề tài này, nghiên cứu này cũng xem xét các loại hạt cụ thể và ảnh hưởng của chúng tới sức khoẻ tim mạch.

  Nghiên cứu tiêu thụ hạt và sức khoẻ tim
  Guasch-Ferré và nhóm của bà đã kiểm tra hơn 210.000 người, kết hợp dữ liệu từ Nghiên cứu Sức khoẻ Y tá I và II cũng như Nghiên cứu Theo dõi Y tế.
  Nói chung, họ theo dõi những người tham gia trong tổng số 32 năm, với thông tin về y tế và lối sống được thu thập mỗi 2 năm một lần bằng cách sử dụng bảng câu hỏi tự quản.
  Bảng câu hỏi về tần suất thực phẩm đã cung cấp cho các nhà nghiên cứu thông tin về mức tiêu thụ hạt tiêu của người tham gia 4 năm một lần.
  Các nhà nghiên cứu tập trung vào bệnh tim mạch chính, được định nghĩa là nhồi máu cơ tim, đột qu , hoặc các bệnh tim mạch nghiêm trọng. Thêm vào đó, họ đã xem xét tổng số tỷ lệ mắc bệnh mạch vành , được hiểu là nhồi máu cơ tim gây tử vong hoặc không tử vong, và tổng số trường hợp đột qu,, gây tử vong hoặc không gây tử vong.
  Trong suốt thời gian nghiên cứu, các nhà nghiên cứu ghi nhận 14.176 trường hợp mắc bệnh tim mạch, trong đó có 8.390 trong số đó là bệnh mạch vành và 5.910 trong số đó là đột qu stroke.

  Hạt cắt giảm nguy cơ bệnh tim mạch
  Tổng tiêu thụ hạt tiêu và nguy cơ tim mạch và bệnh mạch vành đã được tìm thấy có liên quan nghịch nhau. Nói cách khác, càng có nhiều hạt tiêu, cơ hội của người thấp hơn là phát triển các điều kiện này.
  Một cái nhìn sâu hơn về các loại hạt cơm cụ thể cho thấy rằng quả óc chó đặc biệt tốt cho sức khoẻ tim mạch.
  Tiêu thụ óc chó 2-3 lần mỗi tuần có liên quan đến nguy cơ tim mạch tăng 19%, và nguy cơ mắc bệnh mạch vành tăng 21%.
  Ăn đậu phộng ít nhất hai lần mỗi tuần liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn 13%, và các loại hạt có nguy cơ tim mạch thấp hơn 15%.
  Lượng đậu phộng cũng tương quan với nguy cơ mắc bệnh mạch vành giảm 15%, và các loại hạt có nguy cơ giảm 23%.
  [​IMG]
  Lợi ích sức khoẻ của quả óc chó là gì?
  Chúng tôi xem xét sự suy thoái dinh dưỡng của quả óc chó, lợi ích sức khoẻ, nguy cơ sức khoẻ tiềm ẩn và cách kết hợp nhiều hơn vào chế độ ăn kiêng của chúng ta.
  Năm hoặc nhiều hơn hạt đậu mỗi tuần có tương quan với giảm 14 phần trăm nguy cơ tim mạch và giảm 20 phần trăm nguy cơ mắc bệnh mạch vành.
  Các nhà nghiên cứu kết luận rằng, "Trong ba nghiên cứu đoàn hệ lớn trong tương lai," tiêu thụ cao hơn các loại hạt tổng số và cụ thể liên quan nghịch với tổng số bệnh tim mạch và bệnh mạch vành. "

  'Hạt dẻ là viên nang sức khoẻ tự nhiên'
  Guasch-Ferré cho biết: "Các phát hiện của chúng tôi hỗ trợ các khuyến cáo về việc tăng lượng một lượng lớn các loại hạt, là một phần của các mô hình chế độ ăn uống lành mạnh, để giảm nguy cơ mắc bệnh mạn tính ở quần thể chung.
  Cô và các đồng nghiệp của cô cũng lưu ý một số hạn chế về nghiên cứu. Mẫu người tham gia được giới hạn cho các chuyên gia y tế - hầu hết là người da trắng - và phương pháp tự báo cáo dữ liệu luôn có xu hướng bị lỗi.

  Tuy nhiên, các tác giả nhấn mạnh rằng theo ý kiến của họ, không có lý do tại sao những phát hiện này không thể khái quát hóa với các dân tộc khác.
  Tiến sĩ Emilio Ros, thuộc Dịch vụ Nội tiết và Dinh dưỡng tại Bệnh viện Clínic ở Barcelona, Tây Ban Nha, đã viết một bài xã luận đi kèm , trong đó ông đã bình luận về tầm quan trọng của những phát hiện này.
  Ông nói, "Theo lý thuyết," điều tra thêm nên kiểm tra tác động của việc tiêu thụ lâu dài các loại hạt bổ sung vào chế độ ăn uống thông thường đối với các sự kiện tim mạch cứng. "
  [​IMG]
  Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt khám phụ khoa ở đồng nai, luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai. Là địa chỉ **** an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai.
  Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).
  Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088
  Địa chỉ: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
  Website khám phụ khoa ở đồng nai:
  http://phukhoa.dakhoaaumyviet.vn/phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-bien-hoa--dong-nai-1240.html
   

Chia sẻ trang này