Hệ thống giáo dục Vinshool tại dự án Vinhomes Gardenia mang lại môi trường giáo dục tốt nhất.

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi quangvv, 9/1/16.

 1. quangvv

  quangvv Guest

  Hệ thống giáo dục Vinshool tại dự án Vinhomes Gardenia mang lại môi trường giáo dục tốt nhất.

  Tập đoàn Vingroup luôn mong muốn tạo ra môi trường sống lý tưởng cho cư dân thông qua chuỗi các khu đô thị của mình trong đó hệ thống trường học mầm non Vinschool là môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, được chắt lọc những phương pháp giáo dục khoa học hiệu quả để mang tới một môi trường giáo dục tốt nhất cho các con em của cư dân Vinhomes Gardenia Cầu Diễn.

  Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Vinschool được kế thừa nhiều ưu điểm trong chiến lược phát triển, cơ sở hạ tầng cũng như sự đầu tư tập trung từ Tập đoàn Vingroup. Với mục tiêu phát triển toàn diện giáo dục đa cấp độ, luôn có sự trao đổi kiến thức giữa các bậc trường, điều đó đòi hỏi cấp độ Mầm non như một cái nôi mới cho sự bắt đầu của trẻ nhỏ.

  Sau những thành công trong các lĩnh vực Bất động sản, Dịch vụ, Du lịch…Vingroup mong muốn trực tiếp góp phần tích cực xây dựng cộng đồng, phát triển xã hội và đất nước, con người Việt Nam ở tầm sâu và rộng. Chính vì vậy, hệ thống giáo dục Vinschool với khát vọng xây dựng một thế hệ trẻ mới năng động, sáng tạo, văn minh, hội nhập mà vẫn giữ bản sắc và văn hóa dân tộc. Đây là mục tiêu quan trọng, là kết quả mà Hệ thống giáo dục Vinschool tại Vinhomes Cầu Diễn hướng tới.

  Phát triển trí tuệ

  Để phát triển trí tuệ toàn diện bất kì cá nhân nào cũng đều cần đến sự tương tác giữa người dạy và học. Muốn các em có thể hiểu được những kiến thức mới mẻ thì cần sự tỉ mỉ và tận tụy của các thầy cô, như một trang giấy trắng muốn vẽ lên những bức họa đẹp cần những bàn tay tinh tế và cẩn thận từng đường nét. Mầm non Vinschool luôn hướng tâm và chú trọng vào đội ngũ cán bộ thầy cô có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp cho sự hình thành và phát triển trí thông minh của trẻ.

  Hội đồng giáo dục, nơi tập trung những chuyên gia có chuyên môn cao, có tầm nhìn và có tâm huyết với thế hệ trẻ, đã và đang xây dựng chương trình giáo dục nhằm phát triển học sinh một cách toàn diện. Đội ngũ giáo viên và những người trực tiếp triển khai chương trình, đều là những cá nhân xuất sắc, kinh nghiệm uy tín được tuyển chọn một cách kĩ càng. Bên cạnh đó, những cá nhân khác như y bác sĩ trực tiếp chăm lo sức khỏe tâm **** cho học sinh, những cán bộ nhà trường… đều là những người có chuyên môn, kỉ luật và nỗ lực góp phần thực hiện mục tiêu chung của Vinschool.  Đặt hi vọng mới vào các bé

  Vinschool tin tưởng sâu sắc, mỗi học sinh là đặc biệt và duy nhất trong tổng hòa của xã hội và đất nước. Vinschool chú trọng phát triển tối đa tiềm năng cá nhân, giáo dục toàn diện về thái độ, kỹ năng, kiến thức, chăm sóc cả trí lực và thể lực… để các thế hệ học sinh Vinschool ra trường sống thành công, sống có ích, làm chủ tương lai của mình và của đất nước.

  Kết hợp giữa chương trình giáo dục tối ưu, Hội đồng giáo dục và đội ngũ giáo viên có tâm, có tài, cùng cơ sở vật chất hiện đại trong khu đô thị tiện nghi, đẳng cấp… với mức học phí hợp lý, Vinschool đem đến cơ hội cho nhiều gia đình và thế hệ trẻ được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến, tiêu chuẩn – nơi trí tuệ thăng hoa – nơi học sinh thực sự là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục.  Đặt mục tiêu chính là sự trưởng thành của các em từng bước, từng cấp bậc trên tiến trình học tập và phát triển của trẻ. Việc học là điều cần thiết nhất đối với mọi đứa trẻ , đòi hỏi không có sự gián đoạn về phương thức dạy và học vì vậy yêu cầu đặt ra đối với các giáo viên đã được Vinschool giải quyết với tiến trình dạy đa cấp độ  Mục Tiêu Trong Tương Lai

  Khát vọng của Vinschool là trở thành một hệ thống giáo dục Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

  Khát vọng xây dựng thế hệ mới đầy đủ phẩm chất và năng lực

  Vinschool tại liền kề botanica là hệ thống trường học được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng xây dựng một thế hệ mầm mới có đầy đủ phẩm chất, năng lực để thành công đồng thời tích cực góp phần xây dựng cho quê hương và cộng đồng quốc tế trong tương lai


  nhà đất, bất động sản
   

Chia sẻ trang này