Hiệu năng này của điện thoại iPhone X sẽ "chả giống" iPhone nào khác

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi nangmui287, 2/11/17.

Tags:
 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  ấy là hiệu năng mặc định trên điện thoại iPhone X, mà sẽ khác với mọi thời kỳ iPhone trước đấy. Nó sẽ tự động ẩn nội dung thông tin trên màn hình khóa từ ngay lúc đầu.

  thay mặt kính samsung s7 edge

  điện thoại iPhone X sẽ default ẩn nội dung mặt kính khóa

  Theo Theverge, trong số các điểm mới có trên iPhone X, 1 biến hóa với tùy chỉnh cấu hình thông báo cũng đc tiến hành đó là iPhone X sẽ tự động ẩn thông tin xem trước trên màn hình khóa theo default. mục đích của hiệu năng này cụ thể nhằm tăng sự riêng tây cho người tiêu sử dụng.

  thay màn hình samsung e7
  gần đây, iOS đang sở hữu tùy lựa chọn để ẩn năng lực xem trước những thông báo trên màn hình khóa, cho phép khách hàng sửa chữa nó bằng những nhan đề thông tin chung chung như “Tin nhắn mới từ Facebook” Thay vì xem trước nội dung tin nhắn thực chất.
  chiếc điện thoại đắt nhất trong lịch sử Apple, iPhone X sẽ chính thức tới tay người mua trong tuần này. và có một vài điều thú vị về tuyệt tác này mà quý khách cần biết đấy là các hiệu năng đặc biệt trên Apple iPhone X sẽ được biến hóa so với các chiếc Apple iPhone khác. rõ ràng, tùy chỉnh thiết lập thông báo của smartphone là tự động ẩn xem trước trên màn hình khóa theo mặc định.

  hiện nay, iOS đang sở hữu tùy chọn lựa để ẩn xem trước thông tin trên mặt kính khóa trong 1 thời gian. Nó cho phép quý khách hiển thị tiêu đề thông tin chung chung như “tin nhắn mới từ Facebook” Thay vì xem nội dung thực ra của thông suốt điệp.

  [​IMG]

  Nhưng đấy là 1 tính năng tùy chọn cần được kích hoạt phía trong seting khi quý khách muốn nhanh nhất hơn những thông tin trên điện thoại Apple iPhone của mình. theo đó, điện thoại Apple iPhone X là mặc định tính năng đấy. Đồng nghĩa với việc khi khách hàng vừa bóc hộp máy, kích hoạt điện thoại & dùng thì các tùy lựa chọn đó là được bật cho khách hàng.

  Mở Khóa điện thoại Apple iPhone X với Face ID sẽ bật mí bản xem trước thông báo dưới dạng thường thì. Apple có lẽ cũng muốn khách hàng đơn giản nhìn thấy rằng Face ID đã xác nhận quý khách Mở Khóa thành công trang bị khi cung ứng tùy lựa chọn default sẵn có này.

  thay màn hình samsung s8

  Ngọc Bình
  Theo TheVerge
   
 2. hoacomay665

  hoacomay665 Member

Chia sẻ trang này