Hiệu quả của dịch vụ ship cod cho ai cần

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi haido92, 15/11/17.

 1. haido92

  haido92 Member

  Sử dụng dich vu ship thu tiền hộ, các doanh nghiệp, cửa hàng sẽ nhận tiền hàng hóa ngay khi giao hàng cho đơn vị dịch vụ. Điều này giúp hạn chế tối đa rủi ro về tiền hàng cho các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Bên cạnh đó, chi phí giao hàng sẽ được đơn vị ship hàng thu tiền hộ báo giá đầy đủ giúp các cửa hàng tính toán mọi chi phí phát sinh một cách chuẩn xác nhất. Cửa hàng cũng không phải chịu hoàn toàn phí ship hàng mà khách sẽ là người trả một phần trong số đó. So với hình thức giao hàng miễn phí hiện nay, phương thức này giúp nhiều cửa hàng giảm thiểu hiệu quả chi phí mà vẫn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

  [​IMG]

  Với sự phát triển với tốc độ nhanh chóng của shop online, điều này giống như cơn bão “có lợi”. Lợi cho cả người bán, cả người mua và thậm chí cho cả người không mua. Và chính nhờ nhu cầu bán – mua online cao như hiện nay nên các dịch vụ chuyển phát nhanh nhận hàng cũng phát triển mạnh đặc biệt là các thành phố lớn.

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty giao nhận thành lập công ty để tạo ra sự chuyên nghiệp ngay từ đầu thế nhưng để cạnh tranh với các đơn vị khác kể cả công ty, họ giảm giá để kéo khách hàng về phía mình vì các shop bán hàng online luôn có tâm lý và lựa chọn “bên nào rẻ bên mình sẽ làm việc”.

  Được xem là yếu tố quyết định sự thành bại của thương mại điện tử nên dịch vụ giao nhận ngày càng nở rộ, thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia. Tại hai thị trường trọng điểm là TPHCM và Hà Nội, nơi mà thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ nhất Việt Nam.

  Dịch vụ giao nhận được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về mặt thời gian giao hàng thu tiền hộ đúng hạn, bảo đảm hàng hóa an toàn và giá cả cạnh tranh nhất so với mặt bằng chung.

  Dịch vụ chuyển phát nhanh tân nơi cho shop online tại Anz ship tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh HCM mang đến sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng.

  Tiết kiệm thời gian và nhân lực:Dịch vụ giao hàng tận nơi của shop online tại Anz Shipping giúp bạn giảm thiểu số lượng nhân viên nhưng vẫn bảo đảm cung cấp dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

  Vốn được xoay vòng:Tại ANZSHIP bạn sẽ được chuyển tiền thu hộ quý khách vào các ngày thứ 2, 4, 6 hằng tuần qua ngân hàng. Một lợi ích rất thiết thực của dịch vụ giao hàng tận nơi là bạn sẽ nhận được tiền giúp chủ shop xoay vòng vốn giúp bổ sung hàng hóa khi cần thiết

  Thống kê hiệu quả :Khi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh online tại Anzship, bạn đươc cung cấp bảng giá vận chuyển đầy đủ, rõ ràng và cố định. Từ đó, giúp bạn tính toán chi phí phải trả một cách chính xác và an toàn.

  Uy tín: Với đội ngũ giao hàng thân thiện, nhiệt tình đầy trách nhiệm. Dịch vụ giao hàng tận nơi cho shop online tại Anzship giao hàng đúng tay người nhận trong thời gian khách hàng yêu cầu. Điều này giúp khách hàng hài lòng và gia tăng uy tín của shop.

  Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa –Nếu sản phẩm của khách hàng gặp bất cứ trục trặc hay hư hỏng nào và giao hàng miễn phí lần 2 khi giao hàng lần 1 không thành công.

  Hãy để ANZShip trở thành đối tác, là người hỗ trợ và đồng hành cùng bạn. Dịch vụ chuyển phát nhanh nhận hàng cho các shop bán online và offline của iship mong muốn được phục vụ nhiều khách hàng hơn, phủ sóng rộng hơn nữa và mang lại nhiều lợi cho khách hàng hơn nữa.

  ANZShip gửi lời tri ân tới các shop bán hàng online + offline đã quan tâm và ủng hộ Iship trong giai đoạn đầu khó khăn này. ANZShip sẽ cố gắng hoàn thiện để trở thành một công ty về dịch vụ chuyển phát nhanh nhận hàng chuyên nghiệp – uy tín- an toàn và tiết kiệm.
   

Chia sẻ trang này