Hình ảnh có vai trò thế nào trong Thiết kế đồ họa?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 5/6/18.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Trong xã hội hiện đại, con người liên tục bị “tấn công” bởi thông tin qua các ấn bản, truyền hình và Internet. Để thu hút khách hàng giữa “rừng” thông tin ấy, nhiều nhà Thiết kế đồ họa đã chọn cách truyền tải thông điệp thông qua những bức ảnh gây ấn tượng mạnh.
  Hình ảnh là một phần quan trọng không thể phủ nhận trên bản Thiết kế của các nhà Thiết kế đồ họa. Hình ảnh tăng thêm ấn tượng cho trang thiết kế bằng cách làm cho chúng trở nên bắt mắt hơn, khơi gợi trí tò mò cho độc giả, thúc đẩy họ hành động, truyền tải những thông tin quan trọng. hình ảnh được lựa chọn không phù hợp sẽ gây cảm giác mơ hồ, khiến người xem rối trí, không nắm bắt được thông điệp.

  [​IMG]

  Hình ảnh được lựa chọn sẽ ảnh hưởng tới tâm trang và phong cách trực quan của trang thiế kế. Hình ảnh có thể chỉ đơn thuần nhằm mục đích trang trí hoặc truyền tảo thông tin. Chúng có thể ở đó chỉ để vui mắt, miễn là có liên quan tới thông điệp hoặc chúng có thể truyền tải những tin tức phức tạp mà câu chữ không thể giải thích được. Giống như câu thành ngữ: “Trăm nghe không bằng một thấy”, có trường hợp cả ngàn từ cũng không thể giải thích được mộtt ình huống rõ ràng hoặc một khái niệm nào đó nhưng chỉ cần lướt qua một tấm ảnh chụp, người xem đã có thể hiểu được tường tận vấn đề.

  [​IMG]

  Loại ảnh bạn chọn cho trang thiết kế phụ thuộc vào quan niệm của bạn và loại hình trực quan bạn có. Tùy thuộc vào quan niệm của bạn và các nguồn tài nguyên, bạn có thể sử dụng tranh minh họa, ảnh chụp, biểu đồ hoặc hình vẽ minh họa có sẵn. Ví dụ như khi thiết kế poster vận động hiến máu, bạn có thể sử dụng hình ảnh một cô y tá, một bức ảnh có sẵn bàn về máu hoặc một bức tranh minh họa có sẵn.

  Để hiểu biết thêm tầm ảnh hưởng của hình ảnh, cũng như cách lựa chọn, phối màu ra sao, mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  MassageRuby. Net - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM
   

Chia sẻ trang này