Hồ sơ cấp thẻ tạm trú cho người Mỹ tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi hienpt878, 9/10/18.

  1. hienpt878

    hienpt878 Member

    [​IMG]
    · Văn bản đề nghị của cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh (N7A) .
    · 01 tờ khai thông tin về người Mỹ xin tạm trú, có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của cơ quan, tổ chức (N7B).
    · 02 ảnh cỡ 3x4 , chụp chính diện,rõ nét, phông nền trắng, thời hạn chụp ảnh không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ xin cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
    · Bản gốc hộ chiếu.
    · 01 bản sao giấy phép hoạt động. Tùy vào từng loại hình doanh nghiệp và hình thức hoạt động tại Việt Nam mà giấy phép hoạt động có thể khác nhau (giấy phép đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy hoạt động của văn phòng đại diện..).
    · Bản sao giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.
    · Bản sao giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế (nếu có).
    · Giấy phép lao động(nếu người xin cấp thẻ tạm trú là người lao động).
    · Với các trường hợp người xin cấp thẻ tạm trú là vợ, chồng hoặc con của người lao động Mỹ hoặc nhà đầu tư muốn xin cấp thẻ tạm trú với diện phụ thuộc thì cần có các loại giấy tờ sau: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận gia đình.

    Quý khách muốn biết thêm về Thủ tục cấp visa tại cần thơ có thể gọi điện đến đường dây nóng : 0906.847.588 hoặc gửi mail về địa chỉ thư điện tử giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được giải đáp miễn phí.
     

Chia sẻ trang này