Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng tại VPBank dành cho lao động tự do

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi vaynhanh, 28/10/16.

 1. vaynhanh

  vaynhanh New Member

  Hiện VPBank là Ngân hàng hỗ trợ cho vay tiêu dùng trả góp với điều kiện dễ dàng và thủ tục nhanh chóng nhất. Hãy cùng vaynhanh24h.com tìm hiểu về điều kiện cũng như mức lãi suất của một số trường hợp khách hàng ở phân khúc lao động tự do.
  [​IMG]
  Câu hỏi:
  Chào chuyên mục vaynhanh24h.com. Em hiện đang làm bảo vệ tại BigC với mức lương chuyển khoản 5 triệu/ tháng. Em muốn vay tiêu dùng khoảng 8 triệu thì ở đâu hỗ trợ? Lãi suất có cao không ạ? Xin chuyên mục tư vấn. Em xin cảm
  Người gửi: Tô Chí Dũng, 22 tuổi, Đà Nẵng
  Trả lời: Chào Dũng. Cảm ơn đã chọn chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn
  Với thông tin bạn cung cấp, hiện nay bạn đang làm bảo vệ tại BigC với mức thu nhập hàng tháng là 5 triệu. Với những khoản vay tín chấp dưới 10 triệu hiện có khá nhiều Ngân hàng hỗ trợ, tuy nhiên với mức lương của bạn thì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn vay tín chấp tại VPBank. Nếu bạn có HĐLĐ , bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội thì bạn đã có đủ yêu cầu để vay tín chấp tại VPBank với mức lãi suất hỗ trợ rơi vào khoảng 1.42%/tháng.
  Câu hỏi:
  Chào anh/ chị. Tôi hiện đang làm công nhân ở nhà máy cán thép, lương tháng 6 triệu nhận bằng tiền mặt. Hiện nay, do một số nhu cầu phát sinh tôi cần vay tín chấp Ngân hàng số tiền là 80 triệu. Vậy cho tôi hỏi tôi có thể vay tín chấp ở đâu? Lãi suất như thế nào?
  Người gửi: Nguyễn Văn Hoàng Châu, 29 tuổi, Đà Nẵng
  Trả lời: Chào anh Châu. Chúng tôi rất vui được tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn
  Hiện rất ít các Ngân hàng hỗ trợ cho vay theo lương tiền mặt, duy chỉ có Ngân hàng VPBank là có thể hỗ trợ anh vay. Mức lãi suất VPBank áp dụng cho lương tiền mặt sẽ phụ thuộc vào thời gian vay, số tiền vay và mức lương của anh, ngoài ra còn phụ thuộc vào công ty anh làm việc có nằm trong danh sách ưu tiên của VPBank hay không? Lãi suất dành cho công ty không liên kết với VPBank là 2,17%/ tháng và dành cho công ty liên kết là 1,66%/ tháng. Nếu công ty anh hoạt động dưới 2 năm thì lãi suất mặc định là 2,95%/ tháng. Muốn biết công ty thuộc ưu đãi nào của VPBank, anh có thể truy cập vào website: https://vk.com/vaytinchapnganhanggiare để được hỗ trợ.
  [​IMG]
  Câu hỏi:
  Chào chị. Tôi hiện đang lao động tự do với mức thu nhập hàng tháng khoảng 4 triệu đồng. Hiện tôi đang cần 10 triệu thêm mua xe đi làm. Xin hỏi tôi có thể vay ở đâu? Tôi xin cảm ơn
  Người gửi: Minh Hiếu, 25 tuổi, Đà Nẵng
  Trả lời: Chào Hiếu. Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ tại vaynhanh24h.com
  Theo thông tin, bạn hiện đang là lao động tự do, như vậy nguồn thu nhập sẽ không ổn định, và cũng không có HĐLĐ. Với điều kiện của bạn, rất tiếc vaynhanh24h chưa thể hỗ trợ bạn vay vốn tại các Ngân hàng được. Với mức vay 10 triệu, bạn có thể xem xét vay tại các công ty tài chính hoặc vay tiêu dùng trả góp tại các quầy giao dịch của công ty tài chính. Với khoản vay 10 triệu trở lên, khi vay bạn cần đem theo hộ khẩu và CMND để xác minh.
   

Chia sẻ trang này