Hoa hậu Đặng Thu Thảo hủy nhiều công việc để được gặp tổng thống

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi mai1291, 23/5/16.

 1. mai1291

  mai1291 Member

  Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc về việc sắp có cơ hội gặp gỡ trực tiếp Tổng thống Barack Obama. Cô viết: "Đã quyết định huỷ chuyến đi nước ngoài và các công việc quan trọng khác để được gặp thần tượng của mình, một cơ hội quá may mắn với mình. Háo hức cho đến ngày mai quá".
  Theo thư mời mà Hoa hậu đăng kèm, sự kiện gặp gỡ Tổng thống Mỹ sẽ diễn ra vào trưa thứ Ba, ngày 24/4 tới tại TP.HCM.
  Người hâm mộ bên dưới để lại những bình luận chúc mừng đến Hoa hậu Việt Nam 2014. Họ cho rằng người đẹp xứng đáng đại diện cho hình ảnh đất nước xuất hiện trong một dịp quan trọng, mang tầm vóc quốc tế. Một số fan hy vọng Hoa hậu Thu Thảo sẽ mặc áo dài và chia sẻ nhiều ảnh lưu niệm.

  [​IMG]
  Tổng thống Mỹ đáp máy bay xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) tối 22/5. Ông được một nữ sinh viên đại diện Việt Nam tặng hoa chào đón -
  Tin tuc hang ngay


  [​IMG]
  Sự kiện Tổng thống Barack Obama ghé thăm Việt Nam đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đồng thời các cơ quan truyền thông cũng liên tục cập nhật thông tin và hình ảnh của ông liên tục. Theo lịch trình được công bố, Tổng thống sẽ ở Việt Nam từ ngày 23 đến 25/5 để có những buổi gặp gỡ và thảo luận công việc quan trọng. Trong đó, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai địa điểm ông dừng chân chính thức.
  Đọc tin về Ngoi sao viet tại Bao 24h
   

Chia sẻ trang này