Hoạt động mua bán đất Đà Nẵng sốt sình sịch khiến nhiều người đứng ngồi không yên

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vuthuyvanemars, 14/4/18.

 1. vuthuyvanemars

  vuthuyvanemars New Member

  Đà Nẵng được biết đến là một thành phố trẻ đáng sống nổi lên trong những năm gần đây về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, cơ sở hạ tầng hiện đại đặc biệt lĩnh vực bất động sản. Nhiều chuyên gia dự báo rằng năm 2018 bất động sản nói chung và mua bán đất Đà Nẵng sẽ bùng nổ. Trước tình hình hình như thế tại sao chúng ta không nhanh chân đầu tư làm giàu.

  Bức tranh khái quát về bất động sản trong cả nước trong năm vừa qua

  Không thể phủ nhận độ “hot” theo thời gian của bất động sản ta sẽ lấy minh chứng cụ thể trong năm vừa qua. Tăng lên 16% tổng số căn hộ mở bán so với cùng kì năm ngoái tại Hà Nội. Theo thống kê của tổng cục doanh số bán mua cũng ở mức khả quan với hơn 23.000 giao dịch thành công. Ngược lại ở thành phố Hồ Chí Minh tổng căn hộ bán ra giảm đi 5%. Đối với phân khúc biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vẫn chiếm tý trọng cao. Ngoài ra một số tỉnh thành khác như: Long An, Bắc Ninh, Phú Quốc, Đồng Nai… cũng đóng góp một phần quan trọng vào phân khúc này. Tìm hiểu thêm thông tin về Tin tức thị trường bất động sản mới nhất mới 2018

  [​IMG]
  Nhiều dự án khủng sẽ ra đời tại thành phố Đà Nẵng

  Đối với dải đất miền Trung thì Đà Nẵng là nơi hứa hẹn nhiều lợi nhuận hấp dẫn. Trong những năm vừa qua việc mua bán nhà đất Đà Nẵng diễn ra rất sôi động. Ta dễ dàng bắt gặp ở vùng ven biển hàng loạt các dự án căn hộ, khách sạn, biệt thự, được đầu tư nâng cấp xây dựng khang trang. Các gia dịch bất động sản tăng mạnh đặc biệt với khu vực Tây Bắc thành phố.

  Vùng Tây Bắc Đà Nẵng là mảnh đất màu mỡ

  Hiện nay trong khu vực Tây Bắc có hai dự án trọng điểm là ga hàng hóa Kim Liên và cảng Liên Chiểu, bên cạnh đó khu đô thị Tây Bắc sẽ được Thành phố quy hoạch lên khoảng 37.000ha để đáp ứng quy mô dân số hơn 2 triệu người. Đây chính là những yếu tố khiến giá cả nhà đất Đà Nẵng vùng Tây Bắc tăng vọt. Theo tính toán tại đây sẽ xây dựng một khu đô thị với cơ sở hạ tầng hiện đại có sự kết nối từ trường học, trung tâm y tế với khu vui chơi giải trí bật nhất. Xem ngay Những nỗi lo mới của thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng

  [​IMG]
  Khu Tây Bắc Đà Nẵng mở ra nhiều triển vọng mới

  Với quy mô hơn 400ha nằm ngay tại cửa ngõ Tây Bắc khu đô thị Golden Hills hoàn thành vào tháng 6 năm 2015 hiên nay cư dân bắt đầu xây nhà dọn về ở tạo nên một cảnh quang đô thị mới. Các hạng mục giao thông, thoát nước mưa, thoát nước thải, cất điện nước, điện chiếu sáng và cây xanh ở khu A và B đã xong. Còn khu D và E được phân kỳ đầu tư ở giai đoạn 2 đang tiến hành trên 50% của gia đoạn.

  Triển vọng nào cho hoạt động bất động sản Đà Nẵng

  Sau thành công của sự kiện Apec 2017 đã mở ra hàng nghìn cơ hội vàng cho thành phố này. Các nhà lãnh đạo thật sự đã tận dụng rất tốt để quảng bá cho bạn bè quốc tế. Chủ tịch và các CEO các tập đoàn lớn gần như đã bị thu hút sự chú ý về đầu tư trong tương lai dành cho bất động sản Đà Nẵng.

  Rồi đây nguồn vốn từ ngoại quốc sẽ dần dần được rót vào cho các dự án lớn. Tại Đà Nẵng các mô hình như: shophouse thông minh, condotel (căn hộ khách sạn), Officetel (văn phòng – nhà ở) sẽ nở rộ trong những năm tới.

  Theo nhận đánh giá từ các chuyên gia giá cả Bất động sản Đà Nẵng dao động giá, có nguy cơ sập giá sẽ tăng trưởng bền vững và ổn định nếu các doanh nghiệp và nhà đầu tư tìm riêng cho mình một hướng đi mới, với mục đích phục vụ cho nhu cầu ở thực và đầu tư bài bản, có sự liên kết song song giữa lãnh đạo thành phố và doanh nghiệp…
   

Chia sẻ trang này